Video Máy kinh vỹ điện tử Sokkia DT – 2 3″ Phenix cao cấp

Máy kinh vỹ điện tử Sokkia DT – 2 3″ Phenix

Máy kinh vĩ điện tử được phát triển từ máy kinh vĩ quang cơ. Nguyên lý thì máy kinh vĩ điện tử vẫn giống một máy kinh vĩ quang cơ có. Chỉ khác là có thêm một bộ phận điện tử cho phép số đọc kết quả đo được hiển thị lên màn hình Led thay vì phải đọc trực tiếp.

Video máy kinh vỹ điện tử Sokkia DT – 2 3″ Phenix

Hình ảnh Máy kinh vỹ điện tử Sokkia DT – 2 3″ Phenix

máy kinh vỹ Sokkia DT 2 3 Phenix (2)-min

máy kinh vỹ Sokkia DT 2 3 Phenix (2)-min

máy kinh vỹ Sokkia DT 2 3 Phenix (2)-min

Máy kinh vĩ còn có một tên gọi khác là máy kinh vĩ số DT- Digital Theodolite

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT – 2 3″ Phenix thiết kế chắc chắn, bền bỉ, chính xác, linh hoạt. Sokkia DT – 2 3″ Phenix được sản xuất tại Sokkia Nhật Bản, được kiểm nghiệm các tiêu chuẩn khắt khe nhất, nghiêm ngặt qua nhiều quy trình, đáp ứng được nhiều công trình xây dựng.

Tính năng nổi trội của Máy kinh vĩ điện tử Sokkia

Sokkia DT – 2 3″ Phenix có nhiều ứng dụng trong các công tác đo góc bằng và góc đứng trong các công tác khảo sát, công tác xây dựng các hệ thống mạng lưới tọa độ. Ứng dụng trong công tác Trắc địa công trình, đo đạc địa hình đảm bảo đúng về hình dạng cũng như kích thước xác định độ thẳng đứng của công trình, xác định đúng vị trí của tim trục công trình…

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT – 2 3″ Phenix được dùng để đo các góc đứng hoặc các góc mặt bằng trong không gian. Độ chính xác Sokkia DT – 2 3″ Phenix có thể đạt đến một giây và sử dụng phổ biến trong điều tra khảo sát thực địa.

Sokkia DT – 2 3″ Phenix là máy kinh vỹ cao cấp bởi khả năng xử lý số liệu tính toán nhờ CPU nhanh và đo cạnh tốt.

Ngoài phân phối các dòng máy kinh vỹ Sokkia chính hãng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy thủy bình, máy toàn đạc điện tửmáy cân mực laser, máy đo khoảng cách laser, phụ kiện trắc địa,…của các hãng Leica, Topcon, Nikon, Sokkia, Bosch,…Tất cả các thiết bị trắc địa đều được kiểm định bằng hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *