Máy RTK GNSS Galaxy G1 có chính xác cho khảo sát trắc địa

Máy RTK SOUTH GNSS Galaxy G1 uy tín chất lượng cho những khảo sát địa chính

Với hệ thống GPS RTK tối ưu này, hoàn toàn có thể dùng trong các nơi khó khăn vất vả ở bất kỳ loại điều kiện thời tiết nào mà người khảo sát phải đối mặt. Máy RTK GNSS Galaxy G1 chống nước và chống bụi IP67, đảm bảo Máy RTK SOUTH Galaxy G1 tránh khỏi bụi và có thể ổn định khi ngâm ở độ sâu tối thiểu 1 mét. Máy RTK GNSS Galaxy G1 có vỏ phía bên ngoài bằng hợp kim nhôm magiê đủ chắc để chống rơi xuống bê tông từ độ cao 2 mét trong khi triển khảo sát GPS. Galaxy GPS G1 Plus nhỏ gọn cân nặng khoảng 1 kg và hai pin. Galaxy G1 kích thước 125 mm và 135 mm. Động cơ Trimble BD990 RTK GNSS tùy chọn sử dụng một hoặc hai pin lithium. Hoạt động ít nhất 8 giờ cho một pin và hơn 16 giờ sử dụng khi được lắp cả hai pin. Nguồn cung cấp 9-25 VCD.

Galaxy G1 có Bộ bù nghiêng tích hợp cho phép đo độ nghiêng lên tới 30. Cảm biến nghiêng được nâng cấp từ cảm ứng IMU 60 độ để có hiệu suất tối ưu.

Máy GPS 2 Tần Số South Galaxy G1 Plus

South G1 PLUS có sử dụng như 1 loại thiết bị định vị GPS không?

khi sử dụng Galaxy G1 PLUS trong hệ thống GPS rover, để đạt được độ đúng mực đến từng centimet. Galaxy G1 PLUS sẽ cần dữ liệu hiệu chỉnh RTCM để nó rất có thể đo lường và tính toán vị trí đúng chính xác. Thông tin đó được gửi qua giao thức NTRIP, về cơ bản nghĩa là dữ liệu được gửi đến ăng-ten Galaxy G1 PLUS qua internet. Nếu không có mạng RTK, bộ thu GPS RTK  sẽ không thể đạt được độ đúng chuẩn mực 1-2 cm.

Máy GPS 2 Tần Số South Galaxy G1 Plus

Ứng dụng trắc địa Galaxy G1 PLUS

Galaxy G1 PLUS phân các tọa độ bạn cần nhưng vẫn cần ứng dụng khảo sát, để giải quyết thông tin này. Phần mềm khảo sát phải phụ thuộc vào GPS của bạn. Điều đó đã nói, nếu cần phải thực thi công việc GPS phức tạp, hãy bảo đảm rằng phần mềm khảo sát phù hợp một số tùy chọn là Carlson , Aplitop và FieldGenius . nếu như Quý khách cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, qua Zalo FB: 0913378648

Chúng ta cũng có thể cần bộ điều khiển để chạy phần mềm khảo sát GPS. Ứng dụng khảo sát chạy trên Android và 1 số chạy Windows.

Để có được hiệu suất cao nhất của hệ thống GPS, giảm thiểu những nhiễu động xung quanh và giúp hệ thống này quan sát rõ nét với các vệ tinh GPS.
khi truy cập vào mạng RTK, thiết lập cấu hình mạng lưới hệ thống định vị GPS G1 PLUS sẽ hiệu chỉnh.

Máy GPS Galaxy G1 RTK thứ 2 là ăng-ten GPS thứ 2 từ SOUTH. Bảo đảm rằng cả bộ định tuyến GPS và trạm gốc đều chạy trên cùng một tần số và giao thức vô tuyến. Kết nối giữa máy xác định GPS và trạm gốc  trong ăng-ten GPS nên ứng dụng khảo sát không tác động bởi vấn đề này.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *