Hướng dẫn đăng ký Bản đồ trạm CORS của kỹ sư Nguyễn Chí Kim

Kỹ Sư Nguyễn Chí Kim sẽ hướng dẫn đăng ký trạm CORS không tính phí, các bạn hãy download mẫu đơn đăng ký về điền thông tin đầy đủ thông báo sau đó gửi lại cho Cục Đo Đạc Bản Đồ.

Mạng lưới trạm xác định vệ tinh đất nước quốc gia là hệ thống các trạm định vị vệ tinh quốc gia. Được liên kết thành mạng lưới nhất thống điểm. Bao phủ trên toàn quốc trong hệ tọa độ đất nước. Được tính theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia quy định. Mạng lưới trạm xác định vệ tinh đất nước gồm có hệ thống trạm tham chiếu cơ sở hoạt động tiếp tục và mạng lưới hệ thống trạm tham chiếu hoạt động liên tục

Mạng lưới hệ thống trạm định vị vệ tinh đất nước gồm 24 trạm căn bản phân bố đều trên cả nước khoảng cách bình quân giữa những trạm là 150 – 200 km được sử dụng làm tham chiếu đất nước nghiên cứu và khảo sát khoa học trái đất xác lập dịch xác định với độ đúng chuẩn cỡ mm. Những địa điểm Đồng bằng Bắc Bộ, Trung trung bộ và Nam Bộ bởi 41 trạm định vị vệ tinh có khoảng cách bình quân giữa các trạm từ 50 – 80km. nhằm cung ứng Dịch vụ định vị thời gian thực độ đúng chuẩn mực cao cỡ cm.

Dữ liệu 65 trạm định vị vệ tinh đất nước được truyền trực tiếp qua mạng về TT giải quyết tài liệu tại TP.Hà Nội để xử lý tính toán và đáp ứng qua mạng lưới hệ thống sóng 3G, 4G theo thời khắc thực.

không chỉ nghành đo đạc và maps, công nghệ tiên tiến này còn hiệu quả trong công tác định vị dẫn đường, giao thông vận tải kiến thiết xây dựng nông nghiệp trồng trọt điều hành phương tiện đi lại. Không thể thiếu trong công việc xây dựng những Thành Phố định vị thông minh, vận tải hàng hóa phục vụ đề xuất kiến nghị của cuộc cách mạng công nghiệp đợt thứ 4.

Năm vừa đây Việt Nam đã dẫn vào hoạt động hệ thống trạm định vị vệ tinh quốc gia NetRTK trên toàn quốc. Người sử dụng có khả năng ĐK và truy vấn vào sử dụng free. Rất nhiều tổ chức triển khai đã đăng ký và sử dụng thành công mạng lưới hệ thống trạm NetRTK này.

Cấu trúc trạm cors
Cấu trúc cơ bản của trạm cors

Ký Sư Nguyễn Chí Kim hướng dẫn Cors Cục như sau:

Bước 1: Lấy Mẫu Đơn Đăng Ký Trạm Cors
Chúng ta có thể tại mẫu đơn ĐK trạm Cors theo file đính kèm tại đây

Bước 2: Điền thông báo Và Gửi Tới Cục Đo Đạc Bản Đồ
Sau khi có mẫu đơn ĐK sử dụng trạm Cors, bạn cần phải điền đầy đủ.

Khi đã có thông tin ta in ra giấy, đóng dấu đỏ và scan chuyển hẳn sang dạng PDF. Tiếp sau đó bạn đính kèm đơn ĐK sử dụng trạm Cors đó vào Thư điện tử và gửi tới Cục đo đạc maps theo địa chỉ: vngeonet.vn@gmail.com

Bước 3: Đăng Ký tài khoản Cors
Truy cập vào web http://vngeonet.vn để đăng ký thông tin tài khoản sử dụng. Lưu ý: tài khoản đăng nhập đó chính là tài khoản sử dụng trạm Cors.
Sau khi đã ĐK thành công, Tổng đài sẽ gửi tin nhắn nhắn về EMAIL mà bạn đã đăng ký trong đơn đăng ký để xác thực việc đăng ký thành công tài khoản. Như vậy là bạn đã hoàn thiện việc đăng ký sử dụng thông tin tài khoản trạm Cors của cục đo đạc bản đồ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại,Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với thiết bị máy RTK của mình hoặc không biết cách thiết lập Trạm Cors? Chúng tôi có thể giúp bạn qua Teamview!

xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Phân Phối Máy đo RTK GPS 2 Tần Số Giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *