Hitarget

Hãng Hi-Target – Trắc địa đo đạc và bản đồ

Đặt nền móng công ty từ năm 1999, Hi-Target là thương hiệu về thiết bị đo đạc và bản đồ chuyên nghiệp có độ chính xác cao đầu tiên thành công tại Trung Quốc.
Hãng Hi-Target cung cấp nhiều loại thiết bị khảo sát bao gồm máy thu GNSS, trạm CORS, Máy toàn đạc, Máy Laser 3D, Máy thu thập dữ liệu GIS, UAV / UAS để cung cấp các giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau.
Là thương hiệu hàng đầu trong ngành địa lý, Hi-Target đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, đồng thời hợp tác với hơn trăm trường đại học trên toàn cầu để mang đến công nghệ định vị và cải tiến mới nhất cho việc phát triển sản phẩm.

GPS RTK HI-TARGET 1

Trong hơn hai mươi năm, Hi-Target có khoảng hơn ba nghìn nhân viên trên toàn thế giới, với mạng lưới thiết lập gồm hai tám công ty con, hai tám chi nhánh và hơn hai trăm đối tác tại hơn sáu mươi quốc gia để phục vụ và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
Khảo sát & Kỹ thuật
Vị trí, tọa độ, đối tượng luôn được quan tâm và có vai trò quan trọng, sơ đẳng trong xã hội. Các công cụ và giải pháp ổn định, chính xác chuyên nghiệp rất cần thiết từ khảo sát trắc địa, khảo sát đất đai, khảo sát địa hình, khảo sát thành phố, khảo sát đường ống và tuyến đường và công trình dân dụng. Hi-Target cung cấp các sản phẩm và giải pháp có thể mở rộng cho những người dùng khác nhau với công nghệ và hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK HI-TARGET

Các máy thu GNSS này tích hợp các chipset GNSS hiệu suất khác nhau nhưng ổn định, ăng-ten chống nhiễu và cảm biến độ nghiêng thông minh, cùng với phần mềm thu thập dữ liệu mạnh mẽ và phần mềm xử lý hậu kỳ, giúp người khảo sát thu được những gì họ cần một cách hiệu quả đáng tin cậy. Máy toàn đạc , máy thủy bình và các công cụ quang học có thể được sử dụng rộng rãi để đo góc, khoảng cách và tọa độ trong khi máy toàn đạc tự động thông minh có thể tăng hiệu quả và giảm nhân lực một cách đáng kể.
Công tác trắc địa luôn là công việc chủ yếu và cơ bản đối với các loại công trình xây dựng cần tọa độ quốc gia và khu vực để định vị chính xác và đảm bảo. Các nhà khảo sát cung cấp dữ liệu quan trọng bằng các phương pháp nghiêm ngặt và các công cụ đo độ chính xác cao ở vùng núi, rừng, vùng hoang dã, sông, biển và sa mạc, yêu cầu các công cụ đó không chỉ đáng tin cậy mà còn phải mạnh mẽ và chắc chắn.
Máy GPS RTK HI-TARGETmáy toàn đạc có thể giúp đo đất chính xác, không sai số lớn hơn, nhanh chóng và linh hoạt. Các sản phẩm này có trong hầu hết các điều kiện địa hình, khí hậu, giúp cho việc đo đạc phức tạp, khó khăn trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là nhờ sự trợ giúp của máy toàn đạc tự động và trắc địa, chức năng hỗ trợ máy GNSS GPS RTK.
Thời gian thực (RTK)
Định vị có thể là một kỹ thuật điều hướng vệ tinh sẽ không tăng cường độ chính xác của dữ liệu vị trí thu được từ các hệ thống định vị dựa trên vệ tinh (hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu, GNSS) như GPS, GLONASS, Galileo và BeiDou.