Giấy Chứng Nhận Hợp Quy Máy GPS RTK ESurvey của Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng Viễn Thông

Giấy Chứng Nhận Hợp Quy của Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng Viễn Thông

Giấy Chứng Nhận Hợp Quy thiết bị viễn thông cấp cho Đơn vị CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là một trong những giấy tờ cần thiết để xác định chất lượng của thiết bị đạt tiêu chuẩn (theo quy định tất cả hàng hóa thu phát tín hiệu đều phải hợp quy trước khi đưa vào sử dụng)

Giấy Chứng Nhận Hợp Quy của Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng Viễn Thông cấp

Dưới đây là dòng Máy RTK ESurvey E300 Promáy RTK ESurvey E600, một trong những sản phẩm Máy GPS RTK của CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM phân phối được cấp Giấy Chứng Nhận Hợp Quy do Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng Viễn Thông chứng nhận:

Giấy Chứng Nhận Hợp Quy Máy GPS RTK ESurvey E300 Pro

giấy chứng nhận hợp quy e300pro

Giấy Chứng Nhận Hợp Quy Máy GPS RTK ESurvey E600

giấy chứng nhận hợp quy E600

Trong bài viết, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về Giấy Chứng Nhận Hợp Quy này để mọi người, quý khách cùng tham khảo.

Chứng Nhận Hợp Quy thiết bị viễn thông, Wifi, công nghệ thông tin là quy định bắt buộc của Bộ Thông tin và Truyền thông với mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn thông tin, an toàn cho con người và môi trường.

Tại sao cần phải có giấy chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông

Hiểu một cách đơn giản về nguyên nhân thì quy định bắt buộc phải có Giấy Chứng Nhận Hợp Quy của các thiết bị viễn thông chính là: Để xác nhận thiết bị này có phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định do bộ Thông tin và Truyền thông ban hành hay không.

Dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện giấy tờ, thủ tục chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông, wifi, công nghệ thông tin theo đúng quy định pháp luật.
  • Đánh giá, cấp giấy chứng nhận hợp quy.
  • Hỗ trợ công bố hợp quy thiết bị viễn thông, wifi, công nghệ thông tin.

Giá trị giấy chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông

Giấy chứng nhận hợp quy do Tổ chức chứng nhận hợp quy cấp có giá trị trên phạm vi toàn quốc

Giấy chứng nhận hợp quy được cấp cho từng chủng loại sản phẩm, có thời hạn tối đa 3 năm. Trong thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận hợp quy, tổ chức, cá nhân được phép cung cấp sản phẩm ra thị trường không hạn chế về số lượng.

Ngoài ra giấy chứng nhận này như một cách đảm bảo thiết bị sẽ tương thích trong kết nối, an toàn khi sử dụng mạng viễn thông quốc gia: Từ tương thích với điện từ trường, tiết kiệm tài nguyên phổ tần số, an toàn với người sử dụng, và không ảnh hưởng đến môi trường.

Những quy định này đều được ban hành theo QCVN 4:2009/BKCN. Vậy nên dù là cơ quan doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân trước khi tiến hành sản xuất hoặc nhập khẩu. Nếu không có giấy chứng nhận này sẽ không được lưu thông sản phẩm ra thị trường.

Danh sách các thiết bị viễn thông phải có giấy chứng nhận hợp quy

Theo quy định hiện hành mới nhất về chứng nhận hợp quy là thông tư số 11/2020-TT-BTTTT, thì những danh mục các thiết bị viễn thông sau sẽ bắt buộc phải có giấy chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy để tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác:

  • Điều khiển từ xa, radar cự ly ngắn, các cảm biến kết nối không dây.
  • Các thiết bị thu phát sóng  thông minh như: cảm biến, gateway trung tâm, khóa cửa thông minh, công tắc,,…
  • Thiết bị trạm gốc, flycam,…

Thiết bị viễn thông, Thiết bị thu – phát sóng vô tuyến điện, thiết bị điện tử và công nghệ thông tin là các thiết bị thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông, wifi, công nghệ thông tin là việc xác nhận sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành và/hoặc tiêu chuẩn do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định bắt buộc áp dụng

Tất cả những thiết bị máy móc này đều bắt buộc phải có Giấy Chứng Nhận Hợp Quy và tiến hành công bố hợp quy rồi mới được cung cấp bán ra thị trường.

xem thêm

Phân Phối Máy đo RTK GPS 2 Tần Số Giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *