Cảnh Báo: Mua Máy toàn đạc Thật – Nhận Phụ Kiện Giả Máy Toàn Đạc điện tử

Nhận Máy toàn đạc thật – Bàn giao Phụ Kiện Giả Khi Mua Máy Toàn Đạc điện tử

Là kỹ sư trong ngành trắc địa, ai cung hiểu máy toàn đạc điện tử là tài sản có giá trị lớn. Không chỉ có vậy, bộ phụ kiện đi kèm máy toàn đạc điện tử cũng có giá không hề rẻ.

Trong thời gian gần đây, lợi dụng lòng tin của khách hàng, một số kỹ thuật viên đã giữ lại phụ kiện chính hãng, bàn giao phụ kiện giả nhằm trục lợi cho bản thân, gây thiệt hại lớn cho khách hàng.

Cụ thể, trong mùa hè năm 2020, khi nhận nhiệm vụ bàn giao Máy Toàn Đạc điện tử cho khách, nhân viên kỹ thuật đã giữ lại sạc đa năng GKL311 chính hãng bao gồm trọn gói trong các máy toàn đạc Leica, và giao cho khách hàng sạc nhái giống đến 99%.

Hậu quả là chỉ sau một thời gian ngắn, sạc nhái hỏng, trực tiếp gây hư hại PIN máy và mang lại rủi ro hỏng hóc cho thân Máy

Khi khách hàng phản ánh, gửi sạc và PIN đến nhà cung cấp, đại diện hãng Leica đã từ chối bảo hành, thay mới vì lý do: Sử dụng sạc không chính hãng dẫn đến hư hại cho PIN.

Mua Máy toàn đạc thật nhưng nhận phụ kiện đi kèm giả

Máy toàn đạc thật giá bao nhiêu trong năm nay
Máy toàn đạc điện tử chính hãng

Hãng Leica cũng đã chụp ảnh sạc chính hãng và sạc nhái đặt cạnh nhau để so sánh, kết quả là sạc nhái giống với sạc thật 99%, chỉ khác nhau về chất lượng.

sac pin that va sac pin gia

Từ hình ảnh cho thấy, sạc nhái và sạc chính hãng giống nhau đến 99%. Ngoài một số chi tiết nhỏ thì chi tiết dễ phân biệt nhất là trên tem sạc chính hãng phân phối ở Việt Nam có biểu tượng BC. (Khả năng bên làm tem giả không chú ý)

Với hình dáng giống nhau như vậy thì rất khó cho khách hàng để phân biệt được đâu là phụ kiện thật, đâu là phụ kiện giả. Trong khi nguy cơ gây hỏng hóc cho máy toàn đạc khi sử dụng phụ kiện nhái, kém chất lượng là rất cao.

Điều đáng báo động là các nhà phân phối máy toàn đạc Leica chính hãng đang gặp rất nhiều tình trạng tương tự. Trong vòng 1 tháng có nhiều trường hợp khách hàng gửi lại sạc nhái đến phản ảnh với công ty, như trường hợp của hai sạc nhái dưới đây.

hai sac gia

Hành động trên không những gây mất uy tín cho các đại lý phân phối máy toàn đạc chính hãng trên toàn quốc, gây ra sự phẫn nộ của khách hàng, tạo rủi ro lớn cho thân máy, và cả thiệt hại về kinh tế.

Quý khách hàng khi mua sản phẩm máy toàn đạc điện tử cần chú ý tham khảo và chọn đơn vị uy tín trong ngành trắc địa để tránh gặp trường hợp như trên.

máy toàn đạc điện tử Trimble chính hãng
Máy Toàn Đạc điện tử

Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận hành Máy Toàn Đạc điện tử, hãy liên lạc với đội ngũ kỹ thuật để có hỗ trợ và chuyển giao công nghệ miễn phí – 24h. Qúy khách có nhu cầu, hãy gọi ngay cho CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM theo số 0243 7756647 – 0913.37.86.48 để có giá tốt nhất

Dịch vụ bán máy máy toàn đạc điện tử của chúng tôi

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.
  • Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!
  • Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm Máy Toàn Đạc điện tử của chúng tôi, vui lòng liên hệ cho chúng tôi
Mua Máy toàn đạc Đại lý bán Máy Toàn Đạc Điện Tử Robotic nhập khẩu chính hãng
Máy toàn đạc điện tử

1 những suy nghĩ trên “Cảnh Báo: Mua Máy toàn đạc Thật – Nhận Phụ Kiện Giả Máy Toàn Đạc điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *