Máy quét Laser hình ảnh Leica BLK360 nhỏ nhất thế giới

Leica BLK360 thế hệ mới là một máy quét laser hình ảnh chính xác tiên tiến hiện đại

Leica BLK360 thế hệ mới là một máy quét laser hình ảnh chính xác tiên tiến hiện đại

Điều gì làm nổi bật nên sản phẩm này? 
Chỉ bằng một nút nhấn, người dùng có thể chụp toàn bộ quá trình quét với hình ảnh chỉ trong 20s — nhanh hơn 5 lần so với BLK360 G1. Với khả năng quét nhanh tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng, trong khi công nghệ VIS tự động kết hợp các bản quét của bạn tại chỗ để tăng tốc quy trình làm việc và giúp bạn đảm bảo toàn bộ dữ liệu của mình đã hoàn chỉnh.

Máy quét Laser Leica BLK360 cho phép người sử dụng làm việc nhanh hơn và thông minh hơn trong khi nhận được dữ liệu họ cần ngay lập tức.
Dữ liệu Leica BLK360 có giá trị cho nhiều mục đích sử dụng — từ AEC truyền thống đến VFX và VR đáng kinh ngạc — và người sử dụng có thể dễ dàng chuyển và làm việc với dữ liệu đó trong hệ sinh thái phần mềm của bạn để tạo ra các trải nghiệm và có độ chính xác cao.

Máy quét Laser hình ảnh BLK360
Máy quét Laser hình ảnh BLK360
xem thêm: Leica Nova MS60 MultiStation – Máy toàn đạc toàn diện

Leica BLK360 thế hệ mới
Máy quét Laser hình ảnh BLK360

Leica BLK360 4 cài đặt quét ghi lại dữ liệu trong 7, 13, 30 hoặc 75s với tốc độ 680.000 điểm mỗi giây

  • Hình ảnh có dải động cao (HDR) với HDR 5 khung
  • Nhỏ và nhẹ, có kích thước 155x80mm và trọng lượng chỉ 850 g bao gồm pin
  • Nhanh hơn 5 lần so với BLK360 G1, mất 20s để quét toàn bộ vòm với quang cầu
  • Hệ thống quán tính trực quan (VIS) tự động đăng ký trước các lần quét tại hiện trường
  • Truyền dữ liệu tốc độ cao qua USB-C và WiFi

Người dùng có thể điều khiển thiết bị bằng ứng dụng di động Leica Cyclone FIELD 360, cho phép quét đã đăng ký trước với VIS và truyền hình ảnh và trỏ dữ liệu đám mây tới iPad hoặc dữ liệu dự án cuối cùng tới Cyclone REGISTER 360 hoặc Cyclone REGISTER 360 (BLK Edition) thông qua Wi-Fi, với đồng bộ hóa dữ liệu đầy đủ giữa các thiết bị.

Với quy trình làm việc tự động trong cả hai dịch vụ phần mềm, BLK360 mới hợp lý hóa đáng kể việc nắm bắt thực tế. Việc xuất đơn giản các tệp LGS, RCP hoặc E57 giúp làm việc với dữ liệu đám mây điểm ở hạ nguồn trở nên đơn giản và hiệu quả, cho phép người dùng dành ít thời gian hơn để xử lý dữ liệu và nhiều thời gian hơn để tạo ra các phân phối có ý nghĩa.

BLK360 cũng bao gồm một ứng dụng đồng hành miễn phí, BLK Live, cho phép người dùng điều khiển máy quét laser hình ảnh và xem ngay dữ liệu đã chụp để phản hồi tại chỗ, đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng, cũng như xuất tệp E57. Có sẵn cho iOS và Android.

BLK360 mới cũng giúp dễ dàng đưa dữ liệu của bạn vào phần mềm ưa thích và chia sẻ bản quét của bạn với những người khác. Tải trực tiếp dữ liệu của bạn lên HxDR với tính năng tự động chuyển đổi sang OBJ và trực quan hóa dựa trên đám mây, điều này cũng cho phép những người khác làm việc với và tải xuống dữ liệu của bạn. Hoặc chuyển dữ liệu của bạn sang Leica Cyclone REGISTER 360 hoặc xuất sang E57 qua USB-C hoặc WLAN cho quy trình công việc quét sang BIM.

Bốn máy ảnh 13 megapixel của BLK360 chụp cảnh ở chất lượng cao và hình ảnh HDR 5 khung ghi lại tất cả các chi tiết trong các điều kiện và môi trường ánh sáng đầy thách thức, để có các photospheres và đám mây điểm được tô màu đắm chìm hơn.

Cảm biến LiDAR kèm theo trong BLK360 mới chụp các đám mây điểm với tốc độ 680.000 điểm mỗi giây và hoàn tất quá trình quét với hình ảnh hình cầu trong 20 giây, với cài đặt quét linh hoạt để đảm bảo bạn chụp được mọi thứ bạn muốn và cần

—————————–

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *