Tập đoàn Nikon Việt Nam – máy trắc địa ưu việt

Nikon Group là một trong những nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp hàng đầu trên thế giới dựa trên công nghệ chính xác và điện tử quang học tiên tiến.

Nikon cung cấp rất nhiều các giải pháp đo đạc, từ máy toàn đạc , máy thuỷ bình cho tới hệ thống định vị vệ tinh GNSS và sổ tay điện tử.

Nikon – Tìm hiểu lịch sử Nikon

Nikon từ lâu đã được định hướng bởi triết lý kinh doanh “Đáng tin cậy và Sáng tạo”. Bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp dựa trên các công nghệ cốt lõi của mình, cụ thể là công nghệ quang điện tử và công nghệ chính xác, Nikon luôn là thương hiệu được công nhận và tin cậy cao uy tín trên toàn thế giới, đóng góp cho ngành công nghiệp và cuộc sống của mọi người.

Ứng dụng các công nghệ cao Nikon đã phát triển vào các lĩnh vực khác nhau và tạo ra các giá trị mới, thể hiện tầm nhìn của Nikon về “Mở khóa tương lai bằng sức mạnh của ánh sáng”, Nikon hy vọng sẽ tiếp tục là một thương hiệu luôn sát cánh đồng hành cùng thế giới.

Năm 1988, tên thương hiệu tập đoàn được chuyển thành Tập đoàn Nikon (Nikon Corporation)

Nhiều hơn với giao tiếp bằng mắt
Nikon nổi tiếng với thiết bị máy trắc địa, máy ảnh và ống nhòm, và Nikon cũng tạo ra một loạt các sản phẩm điện tử khác.

Ví dụ: bạn có biết Nikon sản xuất thiết bị dùng để chế tạo chất bán dẫn có trong PC và điện thoại thông minh của bạn không? Và rằng Nikon tạo ra các dụng cụ đo lường để phát hiện các lỗi vi mô trong các linh kiện điện tử? Các công nghệ của Nikon đóng góp vào cuộc sống của mọi người theo những cách mà bạn có thể chưa bao giờ tưởng tượng được.

Làm giàu cho xã hội thông qua công nghệ và ý tưởng

Một số sản phẩm và công nghệ của Nikon là duy nhất. Ví dụ, thiết bị của Nikon đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất màn hình phẳng ngày càng lớn. Mục đích của Nikon là đáp ứng nhu cầu và làm giàu cho xã hội thông qua đổi mới công nghệ.

Đóng góp vào nền y học tiên tiến

Hỗ trợ của Nikon cho nghiên cứu y tế bao gồm chăm sóc sức khỏe và khoa học sinh học đến y học tái tạo và phát triển thuốc cải tiến. Thiết bị của Nikon được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu nghiên cứu các tế bào iPS sống để tìm ra các ứng dụng có lợi cho xã hội. Thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học và công ty, Nikon đang đưa nghiên cứu y học lên cấp độ tiếp theo. Nikon đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên toàn thế giới.

Thúc đẩy chất lượng sản xuất

Sản xuất hiện đại dựa trên phép đo chính xác – một lĩnh vực chuyên môn cụ thể của Nikon.
Các thiết bị đo lường của Nikon góp phần nâng cao chất lượng, độ tin cậy và an toàn trong các sản phẩm từ linh kiện điện tử đến ô tô và máy bay.

Vào không gian bên ngoài với Nikon

Máy ảnh Nikon được sử dụng để ghi lại sứ mệnh lịch sử của tàu Apollo 15 vào năm 1971. Nikon đã hỗ trợ vô số các sứ mệnh thám hiểm không gian và vệ tinh khác. Trong nhiều năm, Nikon đã tập trung vào không gian. Trong tương lai, Nikon sẽ tiếp tục giúp các nhà khoa học mở khóa những bí ẩn của vũ trụ.

Từ hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn
Đến giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại
Chuyên môn công nghệ của Nikon đáp ứng nhu cầu của mọi người ở khắp mọi nơi.

máy thủy bình Nikon AX-2S; AC-2S; AE-7C; AS-2C

xem thêm

Nikon là ai – Who Nikon are?

Nikon Corporation, cũng gọi là Nikon hay Nikon Corp., là một công ty đa quốc gia đóng trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản chuyên sản xuất máy ảnh và thiết bị quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *