Tập đoàn Nikon Việt Nam – máy trắc địa ưu việt

Nikon Group là một trong những nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp hàng đầu trên thế giới dựa trên công nghệ chính xác và điện tử quang học tiên tiến.

Nikon cung cấp rất nhiều các giải pháp đo đạc, từ máy toàn đạc , máy thuỷ bình cho tới hệ thống định vị vệ tinh GNSS, máy GPS RTK sổ tay điện tử .

Nikon – Tìm hiểu lịch sử Nikon

Nikon từ lâu đã được định hướng bởi triết lý kinh doanh “Đáng tin cậy và Sáng tạo”. Bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp dựa trên các công nghệ cốt lõi của mình, cụ thể là công nghệ quang điện tử và công nghệ chính xác, Nikon luôn là thương hiệu được công nhận và tin cậy cao uy tín trên toàn thế giới, đóng góp cho ngành công nghiệp và cuộc sống của mọi người.

Ứng dụng các công nghệ cao Nikon đã phát triển vào các lĩnh vực khác nhau và tạo ra các giá trị mới, thể hiện tầm nhìn về “Mở khóa tương lai bằng sức mạnh của ánh sáng”, hãng hy vọng sẽ tiếp tục là một thương hiệu luôn sát cánh đồng hành cùng thế giới.

Năm 1988, tên thương hiệu tập đoàn được chuyển thành Tập đoàn Nikon (Nikon Corporation)

Nhiều hơn với giao tiếp bằng mắt
Nikon nổi tiếng với thiết bị máy trắc địa, máy ảnh và ống nhòm, và cũng tạo ra một loạt các sản phẩm điện tử khác.

Ví dụ: bạn có biết Nikon sản xuất thiết bị dùng để chế tạo chất bán dẫn có trong PC và điện thoại thông minh của bạn không? Và rằng hãng tạo ra các dụng cụ đo lường để phát hiện các lỗi vi mô trong các linh kiện điện tử? Các công nghệ của hãng đóng góp vào cuộc sống của mọi người theo những cách mà bạn có thể chưa bao giờ tưởng tượng được.

Làm giàu cho xã hội thông qua công nghệ và ý tưởng

Một số sản phẩm và công nghệ của hãng là duy nhất. Ví dụ, thiết bị đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất màn hình phẳng ngày càng lớn. Mục đích của hãng là đáp ứng nhu cầu và làm giàu cho xã hội thông qua đổi mới công nghệ.

Đóng góp vào nền y học tiên tiến

Hỗ trợ nghiên cứu y tế bao gồm chăm sóc sức khỏe và khoa học sinh học đến y học tái tạo và phát triển thuốc cải tiến. Thiết bị của hãng được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu nghiên cứu các tế bào iPS sống để tìm ra các ứng dụng có lợi cho xã hội. Thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học và công ty, hãng đang đưa nghiên cứu y học lên cấp độ tiếp theo. Hãng đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên toàn thế giới.

Thúc đẩy chất lượng sản xuất

Sản xuất hiện đại dựa trên phép đo chính xác – một lĩnh vực chuyên môn cụ thể
Các thiết bị đo lường góp phần nâng cao chất lượng, độ tin cậy và an toàn trong các sản phẩm từ linh kiện điện tử đến ô tô và máy bay.

Vào không gian bên ngoài

Máy ảnh Nikon được sử dụng để ghi lại sứ mệnh lịch sử của tàu Apollo 15 vào năm 1971. Hãng đã hỗ trợ vô số các sứ mệnh thám hiểm không gian và vệ tinh khác. Trong nhiều năm, hãng đã tập trung vào không gian. Trong tương lai, sẽ tiếp tục giúp các nhà khoa học mở khóa những bí ẩn của vũ trụ.

Từ hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn
Đến giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại
Chuyên môn công nghệ đáp ứng nhu cầu của mọi người ở khắp mọi nơi.

Nơi mua máy trắc địa Nikon chính hãng

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

*Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Máy toàn đạc điện tử sản xuất bởi chính hãng Nikon Nhật bản
Máy toàn đạc điện tử Nikon sản xuất bởi chính hãng Nhật bản
máy thủy bình Nikon AX-2S; AC-2S; AE-7C; AS-2C
Phân phối máy thủy bình Nikon

————————————–

Who Nikon are?

Nikon Corporation, cũng gọi là Nikon, là một công ty đa quốc gia đóng trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản chuyên sản xuất máy ảnh và thiết bị quang.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *