Tại sao Máy RTK ESurvey E300 Pro lại tốt nhất

Tại sao Máy RTK ESurvey E300 Pro lại đo đạc tốt nhất

Máy RTK ESurvey E300 Pro là bộ thu GNSS hiện đại

Máy RTK ESurvey E300 Pro được thiết kế dành riêng để mang lại độ chính xác, năng suất và tính linh hoạt cao hơn cho các dự án công trình ngày nay.

Hãng eSurvey GNSS là nhà sản xuất công nghệ GNSS toàn cầu và nổi bật về sản xuất máy GNSS RTK, bộ thu thập dữ liệu Android và phần mềm Surpad hiện trường hàng đầu trong nhiều năm. Thiết bị của Hãng eSurvey GNSS có giá tốt nhất trong phân khúc máy GPS RTK

Máy GPS 2 Tần Số RTK E-Survey E300 Pro
Máy GPS 2 Tần Số RTK E-Survey E300 Pro

Thương hiệu eSurvey GNSS đã phát triển giải pháp công nghệ địa lý nhằm mục đích thúc đẩy thị trường và tất nhiên là để phát triển có trong lĩnh vực công nghệ trắc địa toàn cầu: Bộ thu GNSS RTK hoàn chỉnh eSurvey E300 Pro, bộ thu thập dữ liệu Android P8II và phần mềm SurPad 4.0 .

Máy RTK ESurvey E300 Pro là thiết bị GNSS duy nhất trên thị trường cung cấp bảo hành 3 năm (2 năm của nhà sản xuất và 1 công ty). Mục tiêu công ty là cung cấp các sản phẩm giúp các chuyên gia kỹ sư trắc địa thực hiện công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Máy RTK ESurvey E300 Pro Máy GPS 2 Tần Số RTK E-Survey E300 Pro
Máy GPS 2 Tần Số RTK E-Survey E300 Pro

Máy RTK ESurvey E300 Pro ( RTK GNSS + Bộ thu Android P8II + SurPad 4.0)

Máy RTK ESurvey E300 Pro là sản phẩm GNSS khảo sát điện tử tiên tiến nhất. Và nó được coi là công nghệ tốt nhất khi nói đến RTK. Thiết kế bền bỉ (được chứng nhận IP67) giúp bạn có thể làm việc trong những môi trường đầy thách thức.

Với chế độ Khảo sát độ nghiêng, Máy RTK ESurvey E300 Pro cho phép bù nghiêng lên tới 60° trong khi vẫn duy trì các điểm tọa độ và giúp công việc dễ dàng hơn nhiều. Máy RTK ESurvey E300 Pro còn có: Hiệu chỉnh L-Band Atlas, ngoài ra còn có tín hiệu GPS, GLONASS, Galileo, Beidou, QZSS, IRNSS và SBAS và hơn 800 kênh.

Độ chính xác và năng suất của Máy RTK ESurvey E300 Pro

Được phát triển để hoạt động cùng nhau, Máy RTK ESurvey E300 Pro và Android Data Collector P8II giao tiếp hoàn hảo, được coi là lý tưởng để hỗ trợ trong các dự án công nghệ địa lý đa dạng nhất. P8II được thiết kế dành cho làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Với pin kháng, nó có thể được sử dụng trong các loại ứng dụng khác nhau. Hoàn toàn phù hợp cho công việc ngoài trời, chẳng hạn như khảo sát địa hình và hệ thống thông tin địa lý (GIS).

SurvPad 4.0 Android là phần mềm thu thập dữ liệu hiện trường để thực hiện khảo sát và lập bản đồ GNSS. Điều khiển RTK có thể được tích hợp với Máy RTK ESurvey E300 Pro, giúp thu thập dữ liệu và thiết kế GIS cũng như bố trí các con đường ở một nơi. Hệ thống có khả năng tương tác đồ họa tuyệt vời và các chức năng đa dạng có khả năng nhân bản hóa toàn bộ quá trình hoạt động.

sổ tay điện tử P8ii Máy GPS RTK 2 Tần Số E-Survey
SurvPad 4.0 Android

Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng Máy RTK ESurvey E300 Pro, hãy liên lạc với đội ngũ kỹ thuật để có hỗ trợ và chuyển giao công nghệ miễn phí – 24h. Qúy khách có nhu cầu, hãy gọi ngay cho CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM theo số 0243 7756647 – 0913.37.86.48 để có giá tốt nhất

Dịch vụ bán máy GPS RTK của chúng tôi

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.
  • Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!
  • Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ cho chúng tôi

may gps rtk may toan dac may thuy binh esurvey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *