Máy toàn đạc điện tử Leica của nước nào?

Máy toàn đạc điện tử Leica của nước nào sản xuất? 

Máy toàn đạc điện tử Leica chính là thương hiệu Leica Geosystems chuyên chế tạo các máy móc công nghệ điện tử đo đạc nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sĩ. Các dòng sản phẩm của hãng Leica luôn được ưu tiên lựa chọn bởi thao tác sử dụng dễ dàng; có chất lượng tốt; độ chính xác cao và hiệu năng tuyệt vời.

Máy toàn đạc điện tử Leica của nước Thụy Sĩ

Máy toàn đạc hãng Leica luôn luôn được cải tiến không ngừng và được tích hợp các công nghệ tính toán tối tân mới nhất. Máy toàn đạc Leica ổn định độ chính xác cao, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khó khăn khắt khe nhất trong thi công ở các địa hình công trình phức tạp. Từ đó, mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng đạt tối ưu trong mọi công tác đo đạc khảo sát địa hình,..

Hãng Leica từ lâu đã rất nổi tiếng về các dòng máy ảnh với ống kính siêu nét và sáng. Thừa hưởng thành quả đó, máy toàn đạc điện tử Leica luôn được trang bị lăng kính với chất lượng hàng đầu cho hình ảnh sáng dễ nhìn và có khả năng đo hiệu quả ngay cả ở các điều kiện thời tiết âm u sương mù mưa, thiếu sáng

Các dòng máy toàn đạc Leica từ nước Thụy Sĩ được tích hợp phần mềm Leica FlexField trực quan. Từ đó, các thao tác hay chức năng được hiển thị với những biểu tượng miêu tả dễ hiểu giúp dễ dàng thao tác ngay từ lần đầu sử dụng máy

Máy toàn đạc Leicamáy toàn đạc chính xác nhất thế giới, được thiết kế để giải quyết các dự án đòi hỏi khắt khe nhất. Độ chính xác góc đột phá 0,5” (dưới giây) và độ chính xác khoảng cách 0,6mm + 1ppm (dưới milimet) cho phép làm việc ở cùng mức hiệu suất cao, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Dù là trong mưa, sương mù, bụi, nắng, ánh sáng chói lóa hoặc phản xạ nhiệt, Máy toàn đạc Leica cung cấp khả năng đo nhanh nhất trong mọi trường hợp bị gián đoạn.

Máy toàn đạc Leica mạnh mẽ, chính xác và bền bỉ giúp giám sát các dự án bất cứ khi nào bạn cần thu thập dữ liệu một cách an toàn và liên tục.

Điểm qua model Máy toàn đạc Leica Thụy Sĩ

Máy toàn đạc Leica FlexLine TS10

leica ts10
Máy toàn đạc Leica Flexline TS10

Hiệu suất và độ chính xác hàng đầu cho các nhiệm vụ đo lường và bố trí yêu cầu cao. Leica FlexLine TS10 là máy cao cấp, cho phép  thực hiện các nhiệm vụ khảo sát yêu cầu cao với phần mềm Leica Captivate. Bằng cách này, có thể tham gia vào 3D chế độ xem 3D của dữ liệu được đo của bạn.

Máy toàn đạc Leica FlexLine TS07

Máy toàn đạc điện tử Leica Flexline Ts07
Máy toàn đạc điện tử Leica Flexline Ts07

Độ chính xác hàng đầu đáp ứng hiệu quả cao. Leica FlexLine TS07 là máy thủ công, cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ khảo sát và giám sát có độ chính xác từ trung bình đến cao từ xây dựng công trình, công trình dân dụng hay khảo sát và lập bản đồ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Máy toàn đạc Leica FlexLine TS03

Máy Toàn Đạc Leica Flexline TS03
Máy Toàn Đạc Leica Flexline TS03

Tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Leica FlexLine TS03máy dành cho các nhiệm vụ đo tiêu chuẩn, cho phép bạn thực hiện hầu hết các nhiệm vụ khảo sát và bố trí một cách dễ dàng và hiệu quả.

Leica Nova MS60 MultiStation – Máy toàn đạc cho mọi tác vụ đo lường 

Máy toàn đạc Leica của nước nào? Leica Nova TS60 máy toàn đạc điện tử tốt nhất

Công cụ toàn diện cuối cùng, kết hợp chức năng toàn đạc của trạm với chức năng quét laze 3D, kết nối GNSS và hình ảnh kỹ thuật số

Leica Nova TS60 – Máy toàn đạc chính xác nhất thế giới

Độ chính xác cao nhất và hiệu suất nâng cao cho các ứng dụng khảo sát trong các ngành công nghiệp.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS16

máy toàn đạc tự động leica ts16

Tự học, trắc địa toàn đạc cho mọi điều kiện. Được tạo ra để đối mặt với bất kỳ thách thức, nhiệm vụ hoặc dự án nào, máy toàn đạc Leica TS16 sẽ hỗ trợ bạn một cách đáng tin cậy và cung cấp dữ liệu chính xác khi nào và ở đâu bạn cần. Với phần mềm trường Leica Captivate hấp dẫn , kết hợp với ATRplus tự học để nhận dạng mục tiêu tự động trong bất kỳ hoàn cảnh môi trường nào, TS16 có thể giải quyết mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS13

Toàn đạc điện tử Leica TS13 –

Kết hợp hiệu quả, độ tin cậy và khả năng mở rộng cho tất cả các ứng dụng khảo sát. Máy toàn đạc Leica TS13 đi kèm với AutoHeight cải tiến, một tính năng giúp xác định chiều cao chỉ bằng một lần nhấn nút đơn giản. Máy làm giảm lỗi của con người, tập trung vào công việc và hoàn thành việc thiết lập của bạn trong nháy mắt.

xem thêm

Đại lý bán Máy Toàn Đạc Điện Tử Robotic nhập khẩu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *