Máy thủy bình Sokkia của nước nào?

Hiện nay, máy thủy bình Sokkia đang là dòng máy đo đạc được rất nhiều kỹ sư trắc địa tin dùng. Vậy câu hỏi là máy thủy bình Sokkia của nước nào sản xuất?

Máy thủy bình Sokkia của nước Nhật Bản

Sokkia là thương hiệu lớn được xếp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị đo đạc, đến từ đất nước Nhật Bản. Máy thủy bình Sokkia là dòng máy có rất nhiều tính năng. Tuy vẫn thuộc phân khúc thiết bị đo lường có độ chính xác trung bình khi độ chính xác trên 1km đo lặp vẫn ở mức 2,0mm nhưng chiếc máy thủy bình Sokkia tự động đã có thể đưa ra những hình ảnh sắc nét hơn. Khả năng phóng đại của máy thủy bình này được duy trì ở mức 24X nhưng tiêu cự tối thiểu cải thiện còn 0,4m giúp các kỹ sư dễ dàng hơn trong việc đo lường các khu vực gần. Đặc biệt, phạm vi bù của máy Sokkia đã được giảm xuống còn +(-) 15 và đường kính kính vật ở mức 30mm.

máy thủy chuẩn Sokkia B30 chính hãng

Sự liên kết giữ Topcon và Sokkia Nhật Bản

Tháng 9 năm 1932 – Topcon

– Được thành lập dựa trên bộ phận thiết bị đo đạc của K.Hattori & Co., Ltd. (hiện tại là SEIKO HOLDINGS CORPORATION) để sản xuất các thiết bị quang học cho Quân đội Nhật Bản, đó là các thiết bị khảo sát, ống nhòm và máy ảnh.
– Tên công ty: Tokyo Kogaku Kikai Kabushikikaisha (Tokyo Optical Co., Ltd.)
– Trụ sở chính đã đăng ký: 2, Ginza 4-chome, Kyobashi-ku, Tokyo
– Các nhà máy: Toshima-ku và Takinogawa-ku, Tokyo

Tháng 2 năm 2008

– Thực hiện đấu thầu mua lại cổ phần của SOKKIA Co. LTD. và biến nó thành công ty con để nâng cao khả năng cạnh tranh ứng dụng thiết bị Định vị trên thị trường toàn cầu.

topcon sokkia nhật bản

Lĩnh vực ứng dụng Sokkia

  • Khảo sát
  • Xây dựng
  • Đo lường
  • Lập bản đồ & GIS

Các dòng sản phẩm Sokkia

  • GNSS
  • Total Station
  • 3D coordinate Measuring System
  • Data Collectors
  • Application / Software
  • Theodolites / Levels

các dòng sản phẩm sokkia

Các model máy thủy bình Sokkia hiện nay

Qua câu hỏi máy thủy bình Sokkia của nước nào sản xuất? đã trả lời rõ phần nào về dòng máy đo đạc chất lượng này. Quý khách có nhu cầu mua hay nhờ trợ giúp vấn đề liên quan đến dòng máy trắc địa hãy liên hệ đến 0913.37.86.48 để được hỗ trợ tận nơi.! Xin cảm ơn Quý khách hàng!

Địa chỉ mua máy thủy chuẩn Sokkia chính hãng 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

VP Miền BắcSố 21, ngõ 10 – Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội – SĐT: 02437756647 – 0913378648

xem thêm

Chúng tôi có sẵn những sản phẩm công nghệ tốt nhất để cho thuê và bán trên thị trường, chúng tôi cung cấp thiết bị mới về máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình, UAV RTK, máy định vị GPS, bộ đàm cầm tay, máy cân mực laser, phụ kiện trắc địa...Tất cả thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chứng nhận theo tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Hãy liên hệ hotline: 0913.37.86.48 để nhận được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *