Video máy thủy bình Leica NA332 chính hãng mới nhất

Máy thủy bình Leica NA 332 – Leica NA332 Automatic Level – Automatic levels for daily levelling tasks.

Video máy thủy bình Leica NA 332

Hình ảnh Máy thủy bình Leica NA332

Máy thủy bình Leica NA332 chính hãng Máy thủy bình Leica NA332 chính hãng Máy thủy bình Leica NA332 chính hãng

Các chuyên gia kỹ sư trắc địa phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật trên công trường thi công. Dù điều kiện môi trường phức tạp khó khăn, máy thủy bình Leica NA332 đều hoàn thành xuất sắc. Leica Geosystems luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu suất tốt nhất là đối tác tin cậy của bạn để có những phép đo chuẩn chính xác mọi lúc.

ĐỘC ĐÁO
Thiết kế độc đáo của Dòng máy thủy bình tự động (quang học) Leica NA 300 có thể đáp ứng mọi lúc mọi nơi trong lĩnh vực xây dựng công trình. Với hình dạng được bảo vệ tốt hơn, các máy thủy bình chắc chắn này giúp tăng khả năng xử lý công thái học đồng thời đảm bảo được kết quả chính xác cao nhất tốt nhất.

Cấp độ chính xác
Độ chính xác của dòng máy thủy bình Leica NA300 Series đã được thiết kế cho các nhiệm vụ san lấp mặt bằng hàng ngày. Máy thủy bình này đều đo với độ chính xác và độ chính xác cao nhất. Máy thủy bình tự động (quang học) này mang lại hiệu quả cao nhất trong cả hai cách xử lý và độ bền chắc để thao thác hàng ngày trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

ĐƠN GIẢN
Gương được thiết kế hoàn hảo giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ ngang với độ chính xác và độ tin cậy cao nhất có thể

xem thêm

Chúng tôi có sẵn những sản phẩm công nghệ tốt nhất để cho thuê và bán trên thị trường, chúng tôi cung cấp thiết bị mới về máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình, UAV RTK, máy định vị GPS, bộ đàm cầm tay, máy cân mực laser, phụ kiện trắc địa...Tất cả thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chứng nhận theo tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Hãy liên hệ hotline: 0913.37.86.48 để nhận được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *