Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250m tối ưu khả năng đo đạc

Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250M có khả năng đo và hiện số đọc độ cao trên mia và khoảng cách từ máy thủy bình đến mia (độ chính xác khoảng cách hàng cm). Máy thuỷ bình Leica có chức năng lưu kết quả đo và trút dữ liệu ra máy tính bằng cáp nối chuyên dụng đi kèm.

Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250M

Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M là công cụ hoàn hảo cho các nhiệm vụ san lấp mặt bằng xây dựng nâng cao với độ chính xác cao hơn máy thủy bình Leica Sprinter 150M. Lưu trữ lên đến 1000 phép đo, dễ dàng tải xuống và  chuyển sang phần mềm Microsoft Excel® từ PC qua kết nối USB.

Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250M máy thủy bình Leica 250m (8)
Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250M

Tính toán độ cao ở các địa hình và chương trình san mặt bằng, cắt & lấp đầy và giám sát đường thẳng tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho công việc san lấp mặt bằng.

Máy thủy bình Leica SPrinter 250m dễ sử dụng chỉ một nút bấm

máy thủy bình Leica 250m (8)
Máy thủy bình Leica 250m

Nhắm mục tiêu & Tập trung

Với các bộ phận kính quang học có độ chính xác cao, bạn chỉ cần tậm trung và nhắm mục tiêu

Nhấn nút
Với thao tác dễ dàng bằng một nút, máy thủy chuẩn Leica Sprinter không cần quá tỉ mỉ thao tác. Chỉ cần nhấn nút màu đỏ để thực hiện phép đo. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Đọc Đọc
Quang học không còn cần thiết. Mã vạch xác định chiều cao và khoảng cách được hiển thị trên màn hình LCD dễ nhìn thấy.

máy thủy bình Leica 250m (8)

Máy thủy bình Leica SPrinter 250m sử dụng cân bằng đa chức năng:

Phần mềm tích hợp:

Độ cao Delta
Chức năng này tính toán chênh lệch độ cao giữa các điểm. Nhập điểm, đo lường tầm nhìn xa và sau đó là các mục tiêu khác nhau (tầm nhìn xa). Chiều cao delta luôn được tính toán và hiển thị.

Bộ nhớ & Truyền dữ liệu
Với máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M, dữ liệu có thể được tải xuống máy tính cá nhân của bạn qua kết nối USB. Sprinter Data Loader cho phép truyền dữ liệu trơn tru sang Microsoft Excel®. Các phép đo của bạn cũng có thể được chuyển đến lưu trữ dữ liệu bên ngoài thông qua giao diện RS232.

San bằng đường
Nhập điểm bắt đầu của bạn, đo tầm nhìn vừa và tầm nhìn xa cho đến khi bạn đạt đến điểm cuối cùng. Chức năng tính toán chênh lệch độ cao giữa các điểm. Chiều cao delta luôn được tính toán và hiển thị.

Cut & Fill
Ứng dụng tích hợp này cho biết kết quả Cut & Fill dựa trên mức tham chiếu. Nhập mức tham chiếu và điểm chuẩn bắt buộc của bạn. Chụp ngược lại và bắt đầu đo. Chương trình hiển thị bây giờ kết quả Cut & Fill chênh lệch chiều cao, so với mức tham chiếu của bạn.

Những lợi ích máy thủy chuẩn Leica SPrinter 250m:

Tăng hiệu quả năng suất
Giảm thiểu sai sót của con người
Hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu

Xem thêm

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các loại máy trắc đạc chính hãng và sửa chữa máy toàn đạcmáy toàn đạc điện tửsửa chữa máy thủy chuẩn, máy thủy bình, máy GPS RTKmáy kinh vĩ điện tử, máy thủy bình laser tự động, máy cân mực lasermáy chiếu đứngUAV RTKbộ đàm cầm tay, phụ kiện trắc địadịch vụ trắc địa

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *