Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250m tối ưu khả năng đo đạc chính xác nhanh thao tác 1 lần nhấn

Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250M có khả năng đo và hiện số đọc độ cao trên mia và khoảng cách từ máy đến mia (độ chính xác khoảng cách hàng cm). Máy thuỷ bình Leica có chức năng lưu kết quả đo và trút dữ liệu ra máy tính bằng cáp nối chuyên dụng đi kèm.

Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M

Máy thủy bình Leica Sprinter 250M giải pháp toàn diện đo đạc

Máy thủy chuẩn điện tử Leica Sprinter 250M cho các nhiệm vụ san lấp mặt bằng xây dựng nâng cao với độ chính xác cao hơn máy thủy chuẩn điện tử Leica Sprinter 150M. Lưu trữ lên đến 1000 điểm, dễ dàng tải xuống và chuyển sang phần mềm Microsoft Excel® từ PC qua kết nối USB.

Tính toán độ cao ở các địa hình và chương trình san mặt bằng, cắt & lấp đầy và giám sát đường thẳng tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho công việc san lấp mặt bằng.

Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250m dễ sử dụng chỉ một nút bấm

Nhắm mục tiêu & Tập trung

Với các bộ phận kính quang học có độ chính xác cao, bạn chỉ cần tậm trung và nhắm mục tiêu

Nhấn nút
Với thao tác dễ dàng bằng một nút, máy thủy chuẩn Leica Sprinter không cần quá tỉ mỉ thao tác. Chỉ cần nhấn nút màu đỏ để thực hiện phép đo. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Đọc Đọc
Quang học không còn cần thiết. Mã vạch xác định chiều cao và khoảng cách được hiển thị trên màn hình LCD dễ nhìn thấy.

Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M

Máy thủy chuẩn Leica SPrinter 250m sử dụng cân bằng đa chức năng

Phần mềm tích hợp:

Độ cao Delta
Chức năng này tính toán chênh lệch độ cao giữa các điểm. Nhập điểm, đo lường tầm nhìn xa và sau đó là các mục tiêu khác nhau (tầm nhìn xa). Chiều cao delta luôn được tính toán và hiển thị.

Bộ nhớ & Truyền dữ liệu
Với máy thủy chuẩn điện tử Leica Sprinter 250M, dữ liệu có thể được tải xuống máy tính cá nhân của bạn qua kết nối USB. Sprinter Data Loader cho phép truyền dữ liệu trơn tru sang Microsoft Excel®. Các phép đo của bạn cũng có thể được chuyển đến lưu trữ dữ liệu bên ngoài thông qua giao diện RS232.

San lấp đường
Nhập điểm bắt đầu của bạn, đo tầm nhìn vừa và tầm nhìn xa cho đến khi bạn đạt đến điểm cuối cùng. Chức năng tính toán chênh lệch độ cao giữa các điểm. Chiều cao delta luôn được tính toán và hiển thị.

Cut & Fill
Ứng dụng tích hợp này cho biết kết quả Cut & Fill dựa trên mức tham chiếu. Nhập mức tham chiếu và điểm chuẩn bắt buộc của bạn. Chụp ngược lại và bắt đầu đo. Chương trình hiển thị bây giờ kết quả Cut & Fill chênh lệch chiều cao, so với mức tham chiếu của bạn.

Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M

Những lợi ích máy thủy chuẩn Leica SPrinter 250m

  • Tăng hiệu quả năng suất
  • Giảm thiểu sai sót của con người
  • Hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu

Địa chỉ mua bán máy thủy chuẩn điện tử Leica Sprinter chính hãng giá tốt

Chúng tôi cung cấp sản phẩm máy thủy chuẩn Sprinter chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm Leica Sprinter  của chúng tôi, hãy liên hệ cùng chúng tôi

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *