Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250m tối ưu khả năng đo đạc

Máy thủy chuẩn điện tử Leica Sprinter 250M có khả năng đo và hiện số đọc độ cao trên mia và khoảng cách từ máy thủy bình đến mia (độ chính xác khoảng cách hàng cm). Máy thuỷ bình Leica có chức năng lưu kết quả đo và trút dữ liệu ra máy tính bằng cáp nối chuyên dụng đi kèm.

máy thủy bình Leica 250m (8)
Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250m

Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 250M

Sprinter 250M là công cụ hoàn hảo cho các nhiệm vụ san lấp mặt bằng xây dựng nâng cao với độ chính xác cao hơn máy 150M. Lưu trữ lên đến 1000 phép đo, dễ dàng tải xuống và  chuyển sang phần mềm Microsoft Excel® từ PC qua kết nối USB.

Tính toán độ cao ở các địa hình và chương trình san mặt bằng, cắt & lấp đầy và giám sát đường thẳng tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho công việc san lấp mặt bằng.

Leica SPrinter 250m nhắm mục tiêu, nhấn nút, đọc

Nhắm mục tiêu & Tập trung

Với các bộ phận kính quang học có độ chính xác cao, bạn chỉ cần tậm trung và nhắm mục tiêu

Nhấn nút
Với thao tác dễ dàng bằng một nút, Leica Sprinter không cần quá tỉ mỉ thao tác. Chỉ cần nhấn nút màu đỏ để thực hiện phép đo. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Đọc Đọc
Quang học không còn cần thiết. Mã vạch xác định chiều cao và khoảng cách được hiển thị trên màn hình LCD dễ nhìn thấy.

máy thủy bình Leica 250m (8)

Leica SPrinter 250m Sử dụng cân bằng đa chức năng:

Phần mềm tích hợp:

Độ cao Delta
Chức năng này tính toán chênh lệch độ cao giữa các điểm. Nhập điểm, đo lường tầm nhìn xa và sau đó là các mục tiêu khác nhau (tầm nhìn xa). Chiều cao delta luôn được tính toán và hiển thị.

Bộ nhớ & Truyền dữ liệu
Với Leica Sprinter 250M, dữ liệu có thể được tải xuống máy tính cá nhân của bạn qua kết nối USB. Sprinter Data Loader cho phép truyền dữ liệu trơn tru sang Microsoft Excel®. Các phép đo của bạn cũng có thể được chuyển đến lưu trữ dữ liệu bên ngoài thông qua giao diện RS232.

San bằng đường
Nhập điểm bắt đầu của bạn, đo tầm nhìn vừa và tầm nhìn xa cho đến khi bạn đạt đến điểm cuối cùng. Chức năng tính toán chênh lệch độ cao giữa các điểm. Chiều cao delta luôn được tính toán và hiển thị.

Cut & Fill
Ứng dụng tích hợp này cho biết kết quả Cut & Fill dựa trên mức tham chiếu. Nhập mức tham chiếu và điểm chuẩn bắt buộc của bạn. Chụp ngược lại và bắt đầu đo. Chương trình hiển thị bây giờ kết quả Cut & Fill chênh lệch chiều cao, so với mức tham chiếu của bạn.

Những lợi ích máy thủy chuẩn Leica SPrinter 250m:

Tăng hiệu quả năng suất
Giảm thiểu sai sót của con người
Hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu


xem thêm

Máy thủy chuẩn điện tử Leica tốt nhất

Máy thủy chuẩn laser tốt nhất!

Máy thủy bình Leica Sprinter 50

Review hình ảnh Máy Thuỷ Bình Điện Tử Leica Sprinter 150M 250M – Automatic level surveying

Review máy thủy bình Leica Sprinter 150M – Automatic level

Review máy thủy bình Leica Sprinter 50 – Automatic level

Chúng tôi có sẵn những sản phẩm công nghệ tốt nhất để cho thuê và bán trên thị trường, chúng tôi cung cấp thiết bị mới về máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình, UAV RTK, máy định vị GPS, bộ đàm cầm tay, máy cân mực laser, phụ kiện trắc địa...Tất cả thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chứng nhận theo tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Hãy liên hệ hotline: 0913.37.86.48 để nhận được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *