Giới thiệu dòng CHC i90 IMU-RTK GNSS

CHC Navigation có chi nhánh tại Thượng Hải, China đã thông báo về sự cho ra đời Dòng i90 IMU RTK GNSS CHCNav được hỗ trợ bởi công nghệ CHCNAV IMU-RTK tiên tiến nhất được gia công thiết kế để cung cấp khả năng xác định GNSS mạnh mẽ và đúng chuẩn xác. CHCNav I90 IMU-RTK GNSS Series cũng được tạo để tăng đáng kể tính khả dụng và độ tin cậy chính xác của GNSS RTK.

Dòng Máy GNSS RTK CHC i90 IMU

Máy GPS RTK CHC NAV i90

Không giống những máy rtk GNSS dựa vào MEMS tiêu chuẩn CHCNav i90 GNSS IMU-RTK kết hợp hiệu chuẩn cao cấp và cảm ứng IMU không nhiễu với công cụ GNSS RTK hiện đại và khả năng theo dõi GNSS tinh tế với công suất và độ chính xác cao.

Thuận tiện với IMU-RTK
Không cần tiến độ hiệu chuẩn phức tạp xoay, thăng bằng hoặc với Dòng CHCNav i90 GNSS. chỉ cần vài giây khởi động cảm ứng IMU bên phía trong CHCNav i90 và cho phép khảo sát RTK trong những môi trường thực địa khó khăn phức tạp. Chức năng bù nghiêng cực tự động hóa của CHCNav i90 GNSS được cho là giúp bức tốc độ khảo sát nhanh và tỷ lệ lên đến mức 20%.

Khi nhận đánh giá về Dòng CHCNAV i90 GNSS, George Zhao, Giám đốc điều hành quản lý của CHC Navigation cho biết: “Dòng i90 IMU-RTK GNSS mới của chúng tôi đang vượt mọi ranh giới của khảo sát GNSS thông thường bằng phương pháp mở rộng tính khả dụng và độ tin tưởng của định vị RTK. CHCNAV là công cụ hỗ trợ công nghệ GNSS đáp ứng các giải pháp GNSS thượng hạng cho mọi khảo sát. ”

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2003, RTK CHC Navigation là 1 Công Ty tạo ra những phương án Định vị và Điều hướng GNSS tốt nhất hiện nay.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *