Bộ thu máy GPS RTK SOUTH S82T

Máy GPS RTK SOUTH S82T là sản phẩm tập đoàn SOUTH, máy RTK được dùng phổ biến trong công tác làm việc đo đạc địa chính, địa hình, khảo sát điều tra đo vẽ bản đồ, quy hoạch .

GPS RTK SOUTH S82
Máy GPS RTK South S82T

Máy GPS RTK South S82T cho mọi công trình trắc địa

Máy GPS RTK South S82T là trong những dòng máy RTK dễ sử dụng, ứng dụng công nghệ GPS và GNSS giúp công tác khảo sát điều tra trắc địa một cách hiệu quả

GPS RTK SOUTH S82
Máy GPS RTK South S82T

Các tính năng mới máy RTK South S82T

Chuẩn chống thẩm thấu nước: South S82T Chịu chống thẩm thấu dưới 1m nước trong 30 phút
Chuẩn chống va đập: Rơi thoải mái từ chiều cao 1m xuống bề mặt đất
Sổ ghi điện tử touch cảm biến WINDOWNS CE bản quyền
Sổ ghi màn hình màu LCT TFT cảm biến với bút Stylus chuyên được dùng, kết nối và phù hợp với các loại RTK khác có trên thị trường kết hợp trạm Cords cho hiệu suất cao

GPS RTK SOUTH S82
máy RTK South S82T

– Đa số thao tác sử dụng máy RTK South S82T đều là sử dụng nút bấm điều khiển giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng với 2 nút bấm chính kết hợp với 12 đèn led chỉ dẫn sử dụng giúp cho việc thiết lập nhận và hiển thị trạng thái đo lường đơn giản rất nhiều.

– Ở trong máy South S82T là bộ phần mềm bản quyền thương hiệu như South EGStar, Carlson SurvCE và MicroSurvey FieldGenius.

+ Chip ARM Cortex M 4 lõi với nhiều ưu điểm như tiêu thụ điện năng thấp giúp, khả năng xử lý mạnh mẽ, thời gian ngắt trễ ngắn, chi phí bảo dưỡng cực thấp.

–  Bộ nhớ flash 4GB cộng với thẻ SD 4GB cho phép lưu trữ dữ liệu dài và có thể đánh dấu các dữ liệu cá nhân mà là sự việc tiện lợi lớn cho điều tra khảo sát tĩnh.

  • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM
  • VP Giao Dịch: Số 21, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng – TP.Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)
  • Website: https://rtkvn.vn/
  • Điện thoại: 02437756647 – 0913378648
  • Đại diện: Ông Nguyễn Văn Dũng
  • Mã Số Thuế: 0102305681

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

xem thêm

Máy GNSS RTK Meridian M6 mạnh mẽ, công nghệ IMU bù độ nghiêng