Bộ thu GPS RTK SOUTH S82T

Hệ thống máy GPS RTK SOUTH S82T là sản phẩm của tập đoàn SOUTH, được dùng phổ biến trong công tác làm việc đo đạc địa chính, địa hình, khảo sát điều tra đo vẽ bản đồ, quy hoạch ..

South S82T là trong những dòng máy rtk dễ sử dụng, ứng dụng công nghệ GPS và GNSS giúp công tác khảo sát điều tra trắc địa một cách hiệu quả

GPS RTK SOUTH S82

GPS RTK GNSS South S82T là chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo cho mọi công trình trắc địa

GPS RTK SOUTH S82

Các tính năng mới của mạng lưới hệ thống South S82T

  • Chuẩn chống thẩm thấu nước: Chịu chống thẩm thấu dưới 1m nước trong 30 phút
    Chuẩn chống va đập: Rơi thoải mái từ chiều cao 1m xuống bề mặt đất
  • Sổ ghi điện tử touch cảm biến WINDOWNS CE bản quyền
    Sổ ghi màn hình màu LCT TFT cảm biến với bút Stylus chuyên được dùng, kết nối và phù hợp với các loại RTK khác có trên thị trường kết hợp trạm Cords cho hiệu suất cao

GPS RTK SOUTH S82

– Đa số thao tác sử dụng máy RTK South S82T đều là sử dụng nút bấm điều khiển giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng với 2 nút bấm chính kết hợp với 12 đèn led chỉ dẫn sử dụng giúp cho việc thiết lập nhận và hiển thị trạng thái đo lường đơn giản rất nhiều.

– Ở trong South S82T là bộ phần mềm bản quyền thương hiệu như South EGStar, Carlson SurvCE và MicroSurvey FieldGenius.

+ Chip ARM Cortex M 4 lõi với nhiều ưu điểm như tiêu thụ điện năng thấp giúp, khả năng xử lý mạnh mẽ, thời gian ngắt trễ ngắn, chi phí bảo dưỡng cực thấp.

–  Bộ nhớ flash 4GB cộng với thẻ SD 4GB cho phép lưu trữ dữ liệu dài và có thể đánh dấu các dữ liệu cá nhân mà là sự việc tiện lợi lớn cho điều tra khảo sát tĩnh.

xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *