Giá máy thủy bình Topcon AT-B4

Báo giá Topcon AT-B4 | Máy thủy bình tự động Topcon AT-B4 chính hãng tại Việt Nam mới nhất!

Quý khách cần thông tin chi tiết báo giá máy thủy bình có thể gọi trực tiếp qua 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn hỗ trợ của chúng tôi!

Hoặc gửi thông tin thư yêu cầu báo giá máy thủy bình Topcon AT-B4 dưới đây:

   

  Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong thời gian sớm nhất!

  máy-thủy-bình-topcon at b4

  Máy thủy bình Topcon AT- B4 là các loại thiết bị đo đạc tân tiến trên thị trường lúc bấy giờ. Nó có tính năng tự động hóa đo chiều cao một cách đúng mực. Thời gian rất nhanh, những kỹ sư chỉ việc điều khiển và tinh chỉnh nút là thiết bị sẽ tự động đo đạc và đưa ra số liệu chính xác hiển thị trên screen tinh thể lỏng.

  Máy thủy bình AT – B4 được gia công cho ra ảnh thật với độ sắc nét khá, khả năng phóng đại của dòng sản phẩm này là 24X. Được xem như là đáp ứng nhu cầu đo đạc của những kỹ sư trắc địa.

  Máy thủy bình Topcon AT-B4

  Máy thủy bình AT- B4 là loại máy tầm trung của hãng Topcon dành cho nhu cầu không quá cầu kỳ của các kỹ sư. Cho nên vì thế độ đúng chuẩn mực trên 1km đo lặp chỉ vào mức 2mm. Loại máy này được thiết kế với ống dài có thể phóng to rõ ràng và kích thước của máy tương đối nhỏ giúp cho những kỹ sư rất có thể mang đi theo người.

  Đặc biệt cân nặng của máy thủy bình AT- B4 chỉ là 1,3 kg nhẹ hơn thật nhiều dòng máy cùng loại trên thị phần và phù hợp với những kỹ sư phải di chuyển nhiều. Mẫu máy này cũng được gia công theo tiêu chuẩn IPX6 có năng lực chống nước, bụi, oxi hóa rất tốt do đó không cần tốn nhiều chi phí cho bảo trì thay thế.

  Máy thủy bình AT- B4 hoạt động trên những địa hình hẹp, hạn chế và không bằng phẳng. Không chỉ có vậy các thiết kế vỏ bọc chắc chắn giúp chúng chịu được các va đập và điều kiện tự nhiên như ở việt nam. Còn nhiều tác dụng khác mà bạn có thể tìm hiểu và khám phá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo giá máy thủy bình Topcon AT- B4 và được support lập tức.

  xem thêm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *