Mua bán máy thủy bình cũ Hà Nội

MÁY THỦY BÌNH CŨ TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TỐT ĐỘ ĐO CHUẨN XÁC CAO

Quý khách đang quan tâm tới máy thủy bình cũ có chất lượng tốt nhất gần như mới thì có thể tham khảo tại CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM. Tại đây, luôn sẵn có các dòng máy thủy bình cũ cao cấp độ chính xác cao, giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn luôn tối ưu hiệu quả đảm bảo công việc đo đạc trắc địa chuẩn xác nhất.

Công trình bạn chỉ thi công trong thời gian ngắn, đang cần gấp máy thủy bình nhưng chi phí ngân sách giới hạn thì giải pháp tối nhất là lựa chọn đến với những địa điểm bán máy thủy bình cũ là cách hiệu quả nhất lúc này.

Mua máy thủy bình cũ Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Thiết bị trắc địa là những loại máy phổ biến phục vụ cho các công trình như khảo sát thiết kế xây dựng, giao thông đường xá, thủy lợi v.v… Khi mua máy thủy bình ở Hà Nội , quý khách hàng hãy đến với CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành trắc địa, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là nhà cung cấp, đại lý phân phối chính hãng các dòng máy trắc địa của các hãng lớn nổi tiếng trên thế giới như LEICA, NIKON, TOPCON, SOKKIA

Việc mua máy thiết bị trắc địa vô cùng đơn giản. Quý khách không phải băn khoăn bận tâm lực chọn suy nghĩ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tất cả sản phẩm tối ưu tốt nhất, phù hợp với yêu cầu công việc sao cho tiết kiệm nhất cho quý khách. Với dịch vụ chính sách bảo hành tốt nhất, Quý khách hàng sẽ yên tâm khi mua sắm.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn giải đáp 24/7 – Hotline: 0913.37.86.48

Chúng tôi cung cấp bán máy thủy bình cũ ở Hà Nội với chất lượng, chi phí tốt nhất giúp Quý khách tiết kiệm nhất. Chi phí mua máy thủy bình cũ rẻ hơn rất nhiều so với máy mới nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo độ chính xác cho các công trình hiện nay.

Quyền lợi mua máy trắc địa cũ ở hà nội tại CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm máy thủy bình cũ tại công ty chúng tôi.Với chính sách bảo hành như máy mới và các ưu đãi đi kèm như đổi máy trong vòng 1 tháng nếu như sảy ra lỗi do nhà sản xuất, miễn phí kiểm nghiệm bảo dưỡng trong thời gian mua máy. Chúng tôi hướng tới một dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng khi mua thiết bị đo đạc ở Hà Nội và toàn quốc.

  • Giao hàng nhanh
  • Sản phẩm bảo hành dài
  • Hỗ trợ dài lâu
  • Nhiều mẫu thiết bị trắc địa chất lượng zin
  • Miễn phí kiểm định

Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê máy thủy chuẩn để giúp Quý khách cần hoàn thiện kịp thời tiến độ công trình như mong muốn.

Những lưu ý khi mua thiết bị trắc địa và máy thủy bình cũ Hà Nội

Tùy vào nhu cầu công việc sử dụng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm máy thủy bình mới hay cũ. Với những công trình lớn, cần độ chính xác cao chúng tôi khuyên hãy lựa chọn những sản phẩm mới. Còn với những công trình nhỏ, độ chính xác vừa phải cũng như chi phí không lớn, bạn có thể lựa chọn những loại máy thủy bình cũ để tiết kiệm. Điều quan trọng vẫn là chọn được máy đúng thương hiệu chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.

Máy thủy bình cũ Hà Nội chính hãng đã qua sử dụng với nhiều ưu điểm.

Tuy nói là máy thủy bình cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng máy tốt đến 90%. vì đây nhiều máy chỉ được sử dụng một lần trong các công trình trên đất nước (ví dụ như hàng dự án Nhật), cho nên Quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Và chi phí để có máy thủy bình này chỉ rẻ hơn ½ chi phí so với một bộ máy mới, nhưng chế độ bảo hành gần như mới. Đồng thời, các máy thủy bình cũ chính hãng Leica, Nikon, Sokkia, Pentax có đặc trưng ưu việt cao cấp, phù hợp làm việc với điều kiện khí hậu ở Việt Nam nên rất bền lâu và luôn ổn định.

Khi mua máy thủy bình tại CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM, quý khách hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn hỗ trợ từng chi tiết, cách sử dụng, bởi các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *