Máy thủy bình Sokkia B40 do hãng nào sản xuất?

Máy thủy bình Sokkia B40 do hãng nào sản xuất?

Máy thủy bình Sokkia B40 có độ bền và độ chính xác cực cao

Máy thủy bình Sokkia là thương hiệu nổi tiếng Sokkia Topcon của Nhật Bản sản xuất nhỏ gọn trong thiết kế, dễ cho các thao tác trong khi đo đạc, và giá máy thủy bình Sokkia B40 rất rẻ.

Máy thủy bình Sokkia B40 có vành đai bảo vệ lăng kính sâu hơn, giúp chống được nhiều bụi bẩn. Kết cấu vỏ gang vững chắc bảo vệ bộ tự động cân bằng, giúp giảm thiểu sai số và tăng tuổi thọ của kết cấu bù.

Hệ thống khả năng tự động cân bằng mạnh mẽ tuyệt vời, giúp các thao tác trên Sokkia B40 giảm thời gian tối đa công tác cân bằng máy, chỉ cần duy nhất 2 ốc cân máy nâng hạ độ cao, dễ dàng lập trạm đo ngay lập tức.

Sokkia B40 còn được thiết kế con lắc từ tính cùng hệ thống giảm dao động, đảm bảo độ chính xác và độ bền của máy thủy chuẩn ngay cả khi đặt vào điều kiện môi trường có sự đột biến về nhiệt độ, va chạm, rung lắc mạnh.

Nơi bán Máy thủy bình Sokkia B40 giá rẻ

Vậy máy thủy bình Sokkia B40 do ai sản xuất và có gì nổi bật?

Đây là mẫu thiết bị của Hãng Sokkia – Topcon, tập đoàn sản xuất máy đo đạc lớn nhất hiện nay trên thế giới. Sokkia B40 là được hợp tác của hai thương hiệu máy đo lớn là Sokkia và Topcon, với các tiêu chí về độ bền độ chính xác. Tạo nên trải nghiệm tốt cho người dùng máy thủy chuẩn, và các thao tác đơn giản hơn trong đo đạc.

Theo số liệu thống kê của hãng Sokkia thì con số máy thủy chuẩn Sokkia xuất kho ở tại VN ước chừng 5000 máy, trong năm 2016. Đây là con số cao kỷ lục từ khi máy thủy bình Sokkia B40 xuất hiện cho đến nay trên thị trường.

Máy thủy chuẩn tự động Sokkia chất lượng cao cấp

– Hệ thống ống kính có độ sáng bằng khoảng chừng 90% của máy thủy bình Leica.

– Hệ thống con lắc tự động hóa cho tác dụng chính xác và tin cẩn nhất.

– Các trục của máy Sokkia B40 kết cấu bằng kim loại tổng hợp đồng, giúp máy vận hành nhanh, cho tác dụng đúng chuẩn xác.

– Bàn độ xoay tròn thoải mái được cho phép ta rất có khả năng đo bất kể góc bằng nào.

– Giá cả máy Sokkia rất hợp lý chỉ bằng 1/2 máy thủy bình Leica có hệ số tương đương.

– Chính sách dịch vụ mua hàng nhiều ưu đãi bảo hành 12 tháng và đổi trả khi lỗi được bán tại Rtkvn.vn trên toàn quốc. Máy thủy chuẩn Sokkia B40 đang được ưu thích và là thiết bị trắc địa được dùng nhiều nhất.

Máy thủy bình Sokkia B40 do ai sản xuất Nơi bán Máy thủy bình Sokkia B40 giá rẻ

 

Cách mua máy thủy bình Sokkia B40?

Mua hàng trực tiếp tại công ty :
VPGD: Số 21, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng  – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Mua hàng trên website: rtkvn.vn
Mua hàng qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Nơi bán Máy thủy bình Sokkia B40 giá rẻ