Máy thủy bình Leica NA2 giá rẻ tốt nhất

Máy thủy bình Leica NA2 giá rẻ tốt nhất

Máy thủy bình điện tử hiện nay được ứng dụng thật nhiều trong kiến thiết xây dựng công trình. Đây là thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong xây dựng cầu đường thủy lợi,… Nhưng để chọn được 1 bộ máy thủy bình tốt, chất lượng với giá thành phù hợp lúc này chưa hẳn dễ. Vì trên thị trường hiện nay, rất rất nhiều dòng máy thủy bình để lựa chọn cho công việc.

Máy thủy bình xét về nguyên lý hoạt động được chia thành hai loại: máy thủy bình điện tử và máy thủy bình tự động.

Máy được chia thành 2 loại: Máy thủy chuẩn đo bình thường và máy thuỷ chuẩn tự động đo chuẩn xác cao.

Máy thủy bình chuẩn xác về cao tới vài mm cho kết quả giá trị đo luôn có độ tin cậy tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ reviews dòng máy thủy chuẩn được tin dùng nhiều nhất trên công trường hiện nay.

Máy thủy bình Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax

Máy thủy bình tự động Leica NA tốt nhất

Leica NA2 thường được dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách với độ đúng chuẩn mực cao. Không dừng lại ở đó, máy rất còn dẫn cao độ phục vụ cho công tác đo vẽ thành lập bản đồ.

Đặc tính cơ bản:
Leica NA Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển di chuyển
– Linh hoạt và tự động
– Định tâm dễ dàng
– Điều khiển bằng nút bấm
– Bộ vi động quay ngang hai mặt không giới hạn

Tính năng Máy thủy bình Leica NA2:

– Sử dụng linh hoạt: Các dòng NA của Leica được làm để sử dụng cho tất cả việc làm khảo sát như: Khảo sát kiểm tra độ chênh cao, khoảng cách trong các công trình tòa nhà, đường tàu, đường bộ..

– Độ đúng mực và độ tin cậy cao: Kết quả đo đạc đáng tin cậy và đúng chuẩn ngay cả vào lúc nơi ánh nắng chiếu chói gắt. Máy thủy bình Leica NA2 luôn đáp ứng ảnh tương phản cao và giúp người dùng đọc được chính xác dễ dàng ngay cả điều kiện không thuận tiện. Không dừng lại ở đó do sự ổn định nhiệt độ của máy thủy bình Leica NA2 nên hiệu quả luôn luôn đáng tin cậy và  không ảnh hưởng với bức xạ mặt trời chiếu vào.

– Set-up nhanh chóng và dễ dàng: chỉ việc 30S thăng bằng máy, sau lúc đọc số trên mia sẽ cho ra kết quả. Khi kết phù hợp với bộ đo cực nhỏ (Micrometer) + Mia Invar sẽ cho ra kết quả  độ đúng mực cao 0.3mm/km đo khép tuyến.

– Máy sử dụng được chân máy nhôm có đặc tính chống rung giảm xóc tuyệt đối. Chân máy nhôm có khối lượng nhẹ và hoàn toàn chịu được điều kiện nhiệt độ cao.

Báo giá máy thủy chuẩn chính hãng tốt nhất – Hỗ trợ tư vấn Hotline: 0913.37.86.48

Mua máy thủy chuẩn Leica NA2 online với giá ưu đãi nhất, bảo hành chính hãng nhà sản xuất. Hỗ trợ hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật công nghệ, phần mềm miễn phí, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng!

các dòng trắc địa khác như sửa chữa máy toàn đạcsửa chữa máy thủy bìnhmáy toàn đạc điện tửmáy thủy chuẩn điện tửmáy GPS RTK  máy kinh vĩ điện tửmáy cân mực lasermáy chiếu đứngthước đo khoảng cách laserUAV RTKbộ đàm cầm tay, máy định vị GPS cầm taydịch vụ trắc địa tại rtkvn.vn

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *