Máy thủy bình Leica NA2 giá rẻ tốt nhất

Máy thủy bình hiện nay được ứng dụng thật nhiều trong kiến thiết xây dựng công trình. Đây là thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong xây dựng cầu đường thủy lợi,… Nhưng để chọn được 1 máy bộ thủy bình tốt, chất lượng với giá thành phù hợp lúc này chưa hẳn dễ. Vì trên thị trường hiện nay, rất rất nhiều dòng máy thủy bình để lựa chọn cho công việc.

Máy thủy bình xét về nguyên lý hoạt động được chia thành hai loại: máy thủy bình điện tửmáy thủy bình tự động.

Máy được chia thành 2 loại: Máy thủy bình tự động đo bình thường và máy tự động đo chuẩn xác cao.

Máy thủy bình chuẩn xác về cao tới vài mm cho kết quả giá trị đo luôn có độ tin cậy tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ reviews dòng máy thủy bình được tin dùng nhiều nhất trên công trường hiện nay.

Máy thủy bình Leica NA2

Liên hệ

MÁY THỦY BÌNH LEICA NA2 CHÍNH HÃNG:

Leica NA2 là dòng máy thủy bình được thiết kế để đo góc và xử lý dữ liệu cạnh và góc kết hợp với tự động cân bằng hiện đại. Cho phép đo sai số thấp, khoảng cách đo rộng. Tiêu chuẩn chống va đập, chịu nước, độ ẩm và bụi theo tiêu chuẩn IPX5. Máy thủy bình Leica NA2 đáp ứng các công trình xây dựng như tính toán cao độ, san lấp mặt phẳng, định vị cao độ cầu, đường, công trình dân dụng …

+ Model: Leica NA2 + Hãng sản xuất: Leica – Thụy Sỹ. + Chất lượng: Mới 100%

Đặc tính máy thủy bình Leica NA2:
– Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển
– Linh hoạt và tự động
– Định tâm dễ dàng
– Điều khiển bằng nút bấm
– Bộ vi động quay ngang hai mặt không giới hạn
Leica NA2 được kiểm nghiệm, cấp chứng nhận hiệu chuẩn. Giấy chứng nhận xuất xứ máy. Chi tiết Liên hệ mua và nhận báo giá máy thủy bình tại đây!

Đọc tiếp

Máy thủy bình tự động Leica NA tốt nhất

Leica NA2 thường được dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách với độ đúng chuẩn mực cao. Không dừng lại ở đó, máy rất còn dẫn cao độ phục vụ cho công tác đo vẽ thành lập bản đồ.

Đặc tính cơ bản:
Leica NA Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển di chuyển
– Linh hoạt và tự động
– Định tâm dễ dàng
– Điều khiển bằng nút bấm
– Bộ vi động quay ngang hai mặt không giới hạn

Tính năng Leica NA2:

– Sử dụng linh hoạt: Các dòng NA của Leica được làm để sử dụng cho tất cả việc làm khảo sát như: Khảo sát kiểm tra độ chênh cao, khoảng cách trong các công trình tòa nhà, đường tàu, đường bộ..

– Độ đúng mực và độ tin cậy cao: Kết quả đo đạc đáng tin cậy và đúng chuẩn ngay cả vào lúc nơi ánh nắng chiếu chói gắt. Máy thủy bình Leica NA2 luôn đáp ứng ảnh tương phản cao và giúp người dùng đọc được chính xác dễ dàng ngay cả điều kiện không thuận tiện. Không dừng lại ở đó do sự ổn định nhiệt độ của máy thủy bình Leica NA2 nên hiệu quả luôn luôn đáng tin cậy và  không ảnh hưởng với bức xạ mặt trời chiếu vào.

– Set-up nhanh chóng và dễ dàng: chỉ việc 30S thăng bằng máy, sau lúc đọc số trên mia sẽ cho ra kết quả. Khi kết phù hợp với bộ đo cực nhỏ (Micrometer) + Mia Invar sẽ cho ra kết quả  độ đúng mực cao 0.3mm/km đo khép tuyến.

– Máy sử dụng được chân máy nhôm có đặc tính chống rung giảm xóc tuyệt đối. Chân máy nhôm có khối lượng nhẹ và hoàn toàn chịu được điều kiện nhiệt độ cao.

Báo giá máy thủy chuẩn chính hãng tốt nhất – Hỗ trợ tư vấn Hotline: 0913.37.86.48

Mua máy thủy bình Leica NA2 online với giá ưu đãi nhất, bảo hành chính hãng nhà sản xuất. Hỗ trợ hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật công nghệ, phần mềm miễn phí, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.