Leica Nova TS60 là máy toàn đạc điện tử đúng chuẩn nhất thế giới

Leica Nova TS60 là máy toàn đạc điện tử tốt nhất

Leica Nova TS60 là máy toàn đạc Leica đúng chuẩn nhất thế giới được chấp nhận, thao tác làm việc với độ đúng mực về góc (giây) và khoảng cách (sub-milimet) rất tốt. Leica TS60 được gia công và sản xuất với chất lượng cao nhất và phù hợp nhất cho các Dự Án BĐS khắt khe nhất, do độ tin cậy máy TS60 làm việc trong cả trong điều kiện hà khắc nhất. Mặc dù có mưa, sương mù, bụi, nắng, ánh nắng chói chang hoặc phản xạ nhiệt: với Leica Nova TS60, luôn đứng vị trí máy toàn đạc điện tử số 1 cho mọi công việc trắc địa.

Leica Nova TS60 máy toàn đạc điện tử tốt nhất

Máy toàn đạc Leica NOVA TS60 cho mọi công trình trắc địa

Khi thao tác làm việc trên những dự án công trình khảo sát yêu cầu là tránh sai lầm và có một công cụ luôn hoạt động với độ đúng chuẩn tốt nhất – Leica Nova TS60 mà chúng ta cũng có thể tin tưởng bằng cách này, giảm rủi ro đáng tiếc do các phép đo không chính xác hoặc không chuẩn trong cả trong điều kiện môi trường đầy thách thức. Leica Nova TS60 độ chính xác góc 0,5 ” và độ đúng chuẩn mực khoảng cách 0,6mm + 1ppm tốt nhất thế giới . Leica Nova TS60 cực kỳ chính xác trong cả trong mỗi điều kiện khắt khe nhất.

Leica Nova TS60 máy toàn đạc điện tử tốt nhất
Leica Nova TS60

Leica Nova TS60 mới kèm theo với Leica Captivate, 1 phần mềm tích hợp với các ứng dụng dễ sử dụng gồm có toàn bộ những tác vụ đo lường và tính toán. Nó giúp biến dữ liệu một cách trực quan thành các quy mô 3D thực tế và khả thi nhất. Để tạo nên chu trình thao tác làm việc hiệu quả hơn thế nữa đã được tích hợp vào Leica TS60 – Với tính năng AutoHeight mang tính cách mạng; chỉ việc nhấn một nút và bắt đầu thao tác với dự án tiếp theo

Khi nào sử dụng máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS60

Độ đúng chuẩn cao nhất cho các nghiệp vụ trong các dự án xây dựng:

Độ đúng chuẩn cao nhất cho các nghiệp vụ liên quan trong những dự án công trình xây dựng: tài liệu thiết kế liên quan hướng dẫn đến đúng phương vị các phép đo tham chiếu cho những dự án thiết kế và xây dựng và cơ sở hạ tầng: xác định với các phép đo góc và khoảng cách chính xác

Đo đạc các công trình: nghiên cứu thực trạng cầu / tĩnh không, BIM và những công trình đã xây dựng các phép đo giám sát: giám sát thường xuyên của cầu, tòa nhà và cấu tạo thép.

Leica Nova TS60 mang tới hiệu suất đo rất tốt bằng phương pháp tự động và tiếp tục thích ứng làm việc với các điều kiện như mưa, sương mù, bụi, nắng, ánh nắng chói hoặc phản xạ nhiệt.

xem thêm:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Đại lý bán Máy Toàn Đạc Điện Tử Robotic nhập khẩu chính hãng
Đại lý bán Máy Toàn Đạc Điện Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *