KOLIDA

Hãng Máy Kolida GNSS Receiver

Hãng Kolida tại thị trường Việt Nam. Máy GPS 2 tần số RTK Kolida cấu trúc thiết kế cải tiến vật liệu hợp kim magiê, kích thước nhỏ hơn sử dụng công nghệ mới, Module Bluetooth mới mạnh mẽ, tính năng đo nghiêng tự động, kỹ thuật thu tín hiệu với tần số vệ tinh, truyền dữ liệu hiệu quả cao, thuận tiện vận chuyển. Máy RTK độ bền cao, chống thấm nước, chống va đập, ổ cứng được định dạng để lưu trữ dữ liệu.

Lịch sử ra đời của hãng KOLIDA

Thành lập Kolida bắt đầu vào khoảng chừng thời gian 1989 khi Ma Chao, một kỹ sư 30 độ tuổi của xí nghiệp các loại thiết bị điều tra khảo sát Quảng Châu cùng với những người đồng sáng lập

Những người sáng lập KOLIDA đều có nền tảng về khảo sát và map. Không ít người trong số họ xuất thân từ khảo sát viên, tốt nghiệp Đại học Vũ Hán ngành công nghệ tiên tiến đo đạc và map, trong công sở đo đạc của chính phủ nước nhà hoặc được đào tạo và giảng dạy trong các xí nghiệp sản xuất các loại thiết bị khảo sát ở Thụy Sĩ và Japan.

Công Ty trở thành đơn vị sản xuất độc quyền của hai thương hiệu nhật bản và mở rộng ra toàn bộ China. Năm 1992, Doanh Nghiệp đã phát triển máy tính khoa học riêng và chương trình để sử dụng với máy toàn đạc.

Hai trung tâm nghiên cứu và điều tra & nâng tầm phát triển được thành lập tại TP Thường Châu và Thành Phố Bắc Kinh vào thời điểm năm 1993 và 1994. Nó đặt nền tảng cho việc nâng tầm phát triển sau đây của toàn bộ những thiết bị quang điện tử. Sau đó máy đo khoảng cáchmáy kinh vĩ điện tử tiên phong được reviews ra thị phần

KOLIDA đi đón đầu trong những việc giới thiệu máy toàn đạc 100% sản xuất tại Trung Quốc dựa vào sự kiểm soát toàn bộ những chu trình những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe qua tổng thể toàn bộ những khâu sản xuất. Từ thời điểm năm 1995 đến năm 2004, nó đã trải qua mười năm để trở thành Một trong những thương hiệu thiết bị khảo sát điều tra được nghe biết nhiều nhất tại China

Năm 2005, KOLIDA bắt đầu giải phóng và mở rộng mạng lưới kinh doanh ra thị phần thế giới và sớm có nhà sản xuất tại Brazil, Argentina, Chile, Ấn Độ và 20 đất nước khác.

Ngày nay nhãn hiệu KOLIDA phân phối thiết bị khảo sát quang điện tử, hệ thống định vị GNSS, công nghệ tiên tiến đo quang LIDAR và UAV, phối hợp thiết kế đột phá sáng tạo và tinh vi với tính độc đáo của dòng sản phẩm chất lượng. KOLIDA cũng hoạt động giải trí trong lĩnh vực ứng dụng và phụ kiện.

Những sản phẩm của KOLIDA được sản xuất tại 5 địa danh thuộc sở hữu của Công Ty 2 trong đó nằm ở vị trí TP Trường Châu, 1 ở Bắc Kinh, 1 ở WuHan và 1 ở Quảng Châu và bởi một mạng lưới những chủ thầu lâu năm và có kinh nghiệm cao.

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, mạng lưới phân phối của KOLIDA trải dài trên 65 đất nước.

Các dòng sản phẩm trắc địa hãng KOLIDA