Review TOPCON ES-103. * ES Series mới của Topcon – Thiết kế nâng cao với công nghệ cao cấp.

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 103 được thiết kế với những lợi thế công nghệ mới nhất, kiểu dáng đẹp, nhỏ, mức giá phải chăng.
thế hệ ES là thế hệ toàn đạc điện tử mới nhất TOPCONMáy toàn đạc Topcon ES-103 là dòng máy đời cao của của hãng Topcon,với các tính năng vượt trội, độ bền rất cao

Chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Video Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 103

Máy toàn đạc không gương phản xạ Topcon ES-103 3 ″ nằm trong Dòng máy toàn đạc ES mới của Topcon. Chúng có thiết kế tiên tiến mới với công nghệ vượt trội.

Máy toàn đạc topcon ES-103

Dòng TOPCON ES mới được thiết kế ngay từ đầu để mang lại những lợi thế công nghệ mới nhất, tất cả đều có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt –

Với thiết bị EDM hàng đầu đẳng cấp, ES có thể đo tới 4.000m với lăng kính tiêu chuẩn và có thể đo ở chế độ không phản xạ lên đến 500m với độ chính xác 3mm + 2ppm đáng kinh ngạc.

Các phép đo được thực hiện nhanh hơn bao giờ hết và ở 15mm (hơn 30m), chấm laser màu đỏ tươi xác định các tính năng một cách dễ dàng.

Dòng ES mới được thiết kế ngay từ đầu để mang lại những lợi thế công nghệ mới nhất, tất cả đều có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp – bạn sẽ đánh giá cao những lợi thế ngay từ lần đo đầu tiên.

Với thiết bị EDM hàng đầu đẳng cấp, ES có thể đo tới 4.000m với lăng kính tiêu chuẩn và có thể đo ở chế độ không phản xạ lên đến 500m với độ chính xác 3mm + 2ppm đáng kinh ngạc.

Các phép đo được thực hiện nhanh hơn bao giờ hết và ở 15mm (hơn 30m), chấm laser màu đỏ xác định các tính năng một cách dễ dàng.

Chức năng giao tiếp LongLink độc quyền trong mọi Dòng ES

Cung cấp khả năng hoạt động chưa từng được cung cấp trước đây trong máy toàn đạc thủ công

Với giao tiếp không dây phạm vi 300m sử dụng công nghệ Bluetooth Class 1, giờ đây bạn có thể vận hành bộ thu thập dữ liệu từ “điểm thông minh”.Hệ thống mã hóa góc dvanced Angle có độ chính xác góc tốt nhất hiện có . Lên đến 36 giờ hoạt động chỉ với một lần sạc.

xem thêm

Máy GPS RTK South Galaxy G6 (es.)

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Toàn Đạc Điện Tử Topcon ES Series (Phần 1)

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Toàn Đạc Điện Tử Topcon ES Series (Phần 3)

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Toàn Đạc Điện Tử Topcon ES Series (Phần 4)

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES-105C