Hướng dẫn Base E-Survey E800 đơn giản dễ dàng

Hướng dẫn Base E-Survey E800 kết nối dễ dàng đơn giản

Video Hướng dẫn Base E-Survey E800 nhanh

Lý Do Nên Dùng Máy GPS RTK GNSS 2 Tần Hãng E-Survey

Là sản phẩm mới nhưng máy GPS RTK sản xuất bởi hãng E-Survey được đánh giá là tốt nhất bởi những ưu điểm:

  • Sử dụng main Trimble của Mỹ
  • Số lượng kênh lớn, thu sóng khỏe
  • Theo dõi được tất cả các tín hiệu vệ tinh
  • Bù nghiêng 30 độ hoặc 60 độ
  • Phần mềm SurPad 4.0 trực quan, dễ sử dụng
  • Chống bụi/nước và va đập tốt

Bộ thu RTK thông minh tích hợp E800 là thế hệ mới nhất

máy GPS 2 Tần Số RTK E-Survey E800 Hướng dẫn Base E-Survey E800
Hướng dẫn Base E-Survey E800

Có thể theo dõi tất cả các chòm sao và tín hiệu vệ tinh hiện tại, bao gồm GPS / GLONASS / BEIDOU / GALILEO / QZSS, v.v. Tích hợp pin lithium dung lượng lớn và thân máy khỏe khoắn với khả năng tản nhiệt và chống nhiễu tuyệt vời, độ chính xác cao, ổn định hơn, khả năng tương thích mạnh mẽ và khả năng ứng dụng môi trường, đó là đỉnh cao của máy thu RTK.

Khảo sát độ nghiêng động MEMS

Giải pháp khảo sát độ nghiêng mới của ESurvey cung cấp một trải nghiệm đáng ngạc nhiên. Cảm biến thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau và có thể sẵn sàng trong vòng 10s. Góc nghiêng tối đa 60 ° đảm bảo một cuộc khảo sát liên tục công việc của bạn.

Atlas dải L

Atlas là một dịch vụ cung cấp dịch vụ hiệu chỉnh độ chính xác toàn cầu qua các vệ tinh băng tần L. Với đăng ký ATLAS, máy RTK Esurvey E800 có thể đạt được độ chính xác đến từng centimét mà không cần bất kỳ trạm gốc nào.

aRTK

Được hỗ trợ bởi Atlas, công nghệ aRTK cải tiến hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào có khả năng của Atlas bằng cách cho phép thiết bị duy trì độ chính xác, sẵn có và độ tin cậy ở mức RTK mà không phải trả thêm chi phí.

Radio 5 watt

Modem vô tuyến nội bộ 5 watt cực kỳ mở rộng phạm vi làm việc lên đến 15Km. Người dùng có thể điều chỉnh công suất bộ đàm từ 2w đến 5w tùy theo nhu cầu.

Màn hình cảm ứng đầy màu sắc tươi mới

Màn hình cảm ứng đầy màu sắc 1,45 ”có thể xem được dưới ánh sáng mặt trời. Trạng thái vị trí đang được kiểm soát với một cái nhìn thoáng qua. Chế độ làm việc được giải quyết bằng cách chỉ cần trượt màn hình.

Thiết kế chắc chắn cứng cáp

Phần thân của máy RTK Esurvey E800 được sử dụng vật liệu magiê để chống va đập và rung mạnh mẽ. Chứng nhận IP67 đảm bảo hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *