Mua bán máy toàn đạc cũ giá rẻ

Được viết bởi: (21/01/2019)Những yếu tố tác động tới giá bán máy toàn đạc điện tử


Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị quang học điện tử, nó là một máy kinh vĩ điện tử có tích hợp với máy đo dài điện quang được thiết kế và biểu thị kết quả trên màn hình LCD. Thiết bị này là một máy kinh vĩ điện tử có tích hợp khối đo khoảng cách(EDM) để đọc khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo.
Thiết bị này được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực đo đạc địa chính, đo đạc khảo sát địa hình và dùng trong xây dựng dân dụng như nhà cao tầng, cầu đường giao thông,…


Nhu cầu sử dụng máy, môi trường làm việc, máy còn mới bao nhiêu %? Máy của hãng toàn đạc nào? Độ chính xác, ổn định như thế nào?,...tất cả những yếu tố này sẽ tác động tới giá bán của máy toàn đạc điện tử cũ. Để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua máy toàn đạc cũ nào trong khoảng kinh phí cho phép để phù hợp với công việc, RTKVN cung cấp danh sách các máy toàn đạc đã qua sử dụng có giá bán hợp lý ở mức dưới 50 triệu. 


Giá bán máy toàn đạc hiện nay khá cao, nếu có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng chi phí hạn chế thì khách hàng có thể mua máy toàn đạc cũ (đã qua sử dụng). Giá bán máy toàn đạc cũ sẽ thấp hơn rất nhiều so với máy toàn đạc mới.

RTKVN chuyên mua bán máy toàn đạc cũ giá rẻ


Hiện nay trên thị trường có những loại máy toàn đạc được sử dụng phổ biến như: Máy toàn đạc điện tử Topcon, Máy toàn đạc điện tử Nikon, Máy toàn đạc điện tử Sokkia, Máy toàn đạc điện tử South… Mỗi thiết kế máy thuộc các thương hiệu khác nhau đều có các ưu điểm riêng vượt trội cũng như sự phù hợp trong nhiều công việc đo đạc trắc địa.

Khi mua máy toàn đạc đã qua sử dụng công ty chúng tôi, quý khách được nhận kèm theo trọn bộ phụ kiện với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng, gồm: 01 chân nhôm máy toàn đạc, bộ sào và gương đơn lớn, 01 bộ gương mini,… và nhiều phụ kiện.
 

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam 
Địa chỉ: Số 167 Phố Chùa Láng -  Tổ 25 - P. Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline tư vấn: 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48  

Website: http://rtkvn.vn/Tin tức cùng chủ đề

Tìm kiếm sản phẩm