Một số ưu điểm và cách sử dụng máy thủy bình laser

Được viết bởi: (01/10/2019)Ưu điểm của máy thủy bình laser và cách sử dụng máy sao cho hiệu quả là những điều chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

Máy thủy bình laserđã ra đời với ứng dụng độc đáo và đang ngày càng được sử dụng phổ biến để phục vụ cho các nhu cầu liên quan đến xây dựng của người thợ. Tuy nhiên, sử dụng máy thủy bình laser như thế nào sao cho đúng cách và hiệu quả thì chúng ta cần phải hết sức chú ý.

Tin tức liên quan:

Một số ưu điểm và cách sử dụng máy thủy bình laser


Máy thủy bình laser có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Thực hiện liên tục việc cân mực ngang và dọc trong toàn bộ gian phòng để thi công, xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, trong khi vẫn đảm bảo được độ chính xác cao và hiệu quả công việc nhanh chóng.
+ Có thể sử dụng trong những không gian rộng mà vẫn cho kết quả cân mực vô cùng chính xác. Máy có thể hoạt động tốt trong phạm vi đường kính tối đa 80m.
+ Có khả năng cân bằng chỉ sau 4s. Việc khởi động và sử dụng máy vô cùng đơn giản, thuận tiện. Thiết kế của máy thủy bình laser nhỏ gọn, tích hợp chức năng, tiết kiệm và vô cùng hiệu quả, phù hợp với những công trình thi công trong nhà.

Tham khảo thêm các sản phẩmmáy thủy bình điện tử tại đây

Máy thủy bình laser có cách sử dụng rất đơn giản, ta có thể tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở nguồn. Thông thường máy thủy bình laser sử dụng cả pin và có thể sử dụng sạc trực tiếp, nguồn điện máy thủy bình laser sử dụng là điện 220v. Sử dụng nút on hay off để bật – tắt nguồn cho máy.
  • Bước 2: Cân bằng máy. Máy thủy bình laser có khả năng tự cân bằng, tuy nhiên với những độ nghiêng quá lớn máy không thể tự cân bằng mà phát ra còi báo động. Khi máy phái ra còi báo động nghĩa là người sử dụng máy phải tiến hành cân bằng cho máy bằng cách điều chỉnh chân máy.
  • Bước 3: Tiến hành đo: Trên đỉnh máy có những phím chức năng để thực hiện các nhiệm vụ đo, đáp ứng những mục đích đo khác nhau mà người sử dụng cần.
  • Bước 4: Ghi chép số liệu đo được.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay tới Trắc Địa Việt Nam để được tư vấn giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

  • Đại diện        :  Ông Nguyễn Văn Dũng       
  • Địa chỉ: Số 167, phố Chùa Láng - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội  
  • VPGD: Số 23, ngõ 10 - đường Trần Duy Hưng - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 7756647/0913.378.648       


Tin tức cùng chủ đề

Tìm kiếm sản phẩm