Máy toàn đạc Topcon GPT - 3005N có thật sự mang lại hiệu quả như quảng cáo?

Được viết bởi: (05/05/2020)Ông bà ta vẫn có câu "đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại". Nói như vậy để hiểu rằng, với bất kì một sản phẩm nào khi được tung ra thị trường ta cũng đều thấy các nhà sản xuất dùng những lời hoa mỹ nhất dành cho đứa con tinh thần của mình. Tưởng chừng như hoàn hảo đến không có nhược điểm. Và chiếc máy toàn đạc Topcon GPT - 3005Ncũng không phải là ngoại lệ. Nhưng sự thật liệu có đúng như vậy hay không? Mời bạn hãy cùng rtkvn.vn khám phá qua bài viết dưới đây nhé. 

Xuất xứ khẳng định chất lượng

Vào cuối thế kỷ 20, nhắc đến Nhật Bản nghĩa là nhắc đến những đột phá trong điện tử và công nghệ. Nước Nhật có một thời kỳ phát triển cực thịnh và trở thành nước đi đầu trong công nghệ sau chiến tranh thế giới thứ II. Với bối cảnh như vậy, có thể hiểu mọi sản phẩm công nghệ đến từ đất nước mặt trời mọc luôn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Họ tạo ra những thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như hitachi, Sony... và đặc biệt là Tập đoàn Topcon.

Máy toàn đạc Topcon GPT - 3005N có thật sự mang lại hiệu quả như quảng cáo? 

Topcon - một tập đoàn chuyên sản xuất những thiết bị dùng cho y học, định vị, xây dựng... Trong nhiều năm liền luôn nắm giữ vị trí số 1 cảu Châu Á về công nghệ điện tử nhờ những bước chuyển mình mạnh mẽ, sáng tạo không ngừng. 

Thế mạnh củaTopcon là tạo ra những chiếc máy toàn đạc điện tử giúp cho người dùng giảm đáng kể thời gian làm việc, nâng cao độ chính xác, độ tin cậy lên gấp nhiều lần. Đồng thời tích hợp công nghệ GPS đo động thời gian thực với độ chính xác cao.

Những thông tin cơ bản về máy toàn đạc topcon GPT - 3005

Khái niệm máy toàn đạc điện tử

Máy toàn đạc điện tử còn có tên gọi khác theo tiếng annh là Total Station. Là một thiết bị chuyên dụng trong ngành trắc địa. Máy được dùng để thiết lập những trị đo vật lý bao gồm khoảng cách và góc.

Cấu tạo của máy tương đối giống với máy kinh vĩ. Được tích hợp với máy đo dài điện quang và được thiết kế dựa trên nguyên lý số học điện tử. Kết quả được biểu thị qua màn hình LCD.

Thông số kỹ thuật của máy toàn đạc topcon GPT - 3005N

Tên sản phẩm

Máy toàn đạc điện tử Topcon GPT-3005

Mã sản phẩm

Topcon GPT-3005

Hãng xuất xứ

Japan

Độ chính xác đo góc

5 ̎

Độ phóng đại

30X

Độ chính xác đo cạnh có gương

2mm+2ppm

Đo khoảng cách 1 gương

3,500m

Đo khoảng cách không gương

250m

Màn hình

Hiển thị

Bố nhớ

24.000 điểm đo

Bảo hành

12 tháng (giao hàng toàn quốc)

Tính năng

Nếu như trước đây chúng ta từng bất nghờ với 5 tính năng ưu việt của máy toàn đạc điện tử Geomax Zoom 35pro. Thì nay, GPT-3005n sẽ còn khiến bạn hài lòng hơn nữa.

Không chỉ được thừa hưởng những tính năng ưu việt của dòng GTS-230N Series mà máy còn được trang bị thêm chế độ đo không gương nổi trội. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của GTS -230N.

-> Xem thêm: 5 tính năng của máy toàn đạc Nikon Focus 6

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy toàn đạ GPT 3005N. Qua đó, chúng tôi hy vọng khách hàng có cái nhìn tổng quát về chiếc máy đo đạc trắc địa ưu việt này. Giúp khách hàng có sự an tâm hơn khi chọn mua cũng như sử dụng trong quá trình làm việc. 

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trắc Địa Việt Nam theo thông tin bên dưới đây để được giải đáp với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

----------------------------------------

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Địa chỉ: số 167, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Mua hàng tại website: rtkvn.vn

Điện thoại: 0243.7756647 – 0913.378.648Tin tức cùng chủ đề

Tìm kiếm sản phẩm

Tags