Máy Leica TS10

Máy Leica TS10

Mã sản phẩm :Leica TS10
Bảo hành : 12 tháng
Giá bán: Liên hệ
Hotline : 0913.37.86.48

  (/ đánh giá)
  • Hãng sản xuất:Leica
  • Thụy Sỹ Xuất xứ:Thụy sỹ
  • Tình trạng: mới
  • Bảo hành:2 năm

Máy toàn đạc điện tử Leica Flexline TS10 Toàn đạc điện tử Leica Flexline TS10 là dòng máy toàn đạc cao cấp nhất hiện nay, cho phép thực hiện các nhiệm vụ khảo sát yêu cầu cao.

Leica TS10 tích hợp phần mềm Leica Captivate, bạn có thể quan sát dưới chế độ xem 3D các dữ liệu đo được từ máy. Dòng sản phẩm cao cấp hơn máy toàn đạc điện tử Leica Flexline TS07 và TS03 trước kia.

Đứng trước những nhiệm vụ thách thức và yêu cầu này càng tăng trong việc khảo sát, bạn không cần phải lo lắng nữa. Máy toàn đạc điện tử Leica Flexline TS10 giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về khảo sát, lập bản đồ, xây dựng cầu đường, hầm lò cũng như các công trình dân dụng khác.

Ưu điểm của máy toàn đạc điện tử Leica:

- Độ bền siêu cao: Đây là máy toàn đạc có tuổi thọ cao nhất hiện nay, bạn không còn phải lo lắng về hỏng hóc và sửa chữa. Điều này làm tăng độ yên tâm về các sự án lớn mà bạn tham gia.

- Giảm thiểu tối đa chi phí nhân công: Tiết chế tối thiểu khối lượng nhân sự của các nhóm khảo sát, tiết kiệm ngân sách cho dự án.

- Các kỹ sư làm việc hiệu quả hơn bằng cách đo được nhiều điểm hơn mỗi ngày với sai số thấp và không phải đo đi đo lại. Leica Flexline: Thế hệ máy toàn đạc Leica mới nhất.

Dòng sản phẩm Leica Flexline được chứng minh là 1 cuộc cách mạng hóa lớn nhất trong giới đo lường và khảo sát trong vòng 200 năm qua. Không giống như các máy toàn đạc thủ công nào khác trên thị trường, toàn đạc điện tử Leica tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất , chi phí sở hữu thấp nhất, độ bền cao nhất trong ngành; Nó cho phép người dùng làm việc với các giải pháp theo mục đích khác nhau để có kết quả đo với hiệu quả cao nhất.

AutoHeight:

Cách mạng công nghệ đo chiều cao của máy toàn đạc điện tử Leica TS10 Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 cung cấp tính năng AutoHeight đầu tiên trên thế giới dưới dạng tùy chọn.

AutoHeight cho phép thiết bị tự động đo, đọc và ghi chiều cao. Sử dụng tia laser chiếu từ thiết bị, phản xạ xuống mặt đất và tự động trả về kết quả đo về máy.

Phần mềm Leica Captivate: Trực quan, tổng quát và dễ sử dụng. Phần mềm trực quan sinh động dễ sử dụng, cho phép người dùng có thể ghi được nhiều điểm hơn. Có thể quan sát, kiểm tra các kết quả đo được trực tiếp trên máy toàn đạc này dưới dạng mô hình 3D.

Lý do nên mua máy toàn đạc điện tử Leica Flexline TS10:

Tăng năng suất và giảm thiểu thời gian chết bằng cách dựa vào các công cụ đơn giản hoạt động và đi kèm với một mạng lưới dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu. Sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt (như bùn, bụi, mưa thổi, cực nóng và lạnh), FlexLine vẫn hoạt động với cùng độ chính xác và độ tin cậy cao.

Chất lượng thiết bị là tiêu chuẩn của chúng tôi trong gần 200 năm, đó là lý do tại sao bạn có thể tin tưởng vào khoản đầu tư thấp hơn trong toàn bộ thời gian sử dụng máy mà không cần phải lo lắng về chi phí sửa chữa. Với quyền truy cập internet di động tùy chọn, bạn có thể chia sẻ dữ liệu trực tuyến nhanh hơn nhiều, nhận dữ liệu thiết kế từ nhà thiết kế và kỹ sư tại chỗ và sử dụng các dịch vụ của Leica Geystems - như Leica Exchange hoặc Leica Active Assistant.

AutoHeight cho phép Leica Flexline TS10 của bạn tự động đo, đọc và thiết lập chiều cao của chính nó. Khả năng này giảm thiểu các lỗi và tăng tốc quá trình thiết lập tại chỗ.Sản Phẩm Cùng Danh Mục

Máy Leica TS07

Máy Leica TS07

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Leica TS 03

Leica TS 03

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Leica FlexLine TS07

Leica FlexLine TS07

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Máy Leica TCR 702

Máy Leica TCR 702

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Máy toàn đạc Leica TS 09 Plus

Máy toàn đạc Leica TS 09 Plus

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Máy toàn đạc Leica TS 06 Plus

Máy toàn đạc Leica TS 06 Plus

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ

Tìm kiếm sản phẩm