Leica Sprinter 150M - gấp 5 lần hiệu suất làm việc

Được viết bởi: (19/05/2020)Máy thủy bình Leica Sprinter 150M/250M được các chuyên gia trong ngành đánh giá là có tốc độ đo tăng gấp 5 lần so với công nghệ cũ. Liệu đây có phải là lời nói quá lên hay không? Hãy cùng Trắc Địa Việt Nam chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé. 

Thông thường, với mỗi loại máy sẽ chỉ được sử dụng đo đạc trong một môi trường nhất định. Đặc biệt, đối với những công trình ở trong rừng có nhiều tán cây rậm rạp sẽ cần đến những chiếc máy chuyên dụng. Tuy nhiên, với Sprinter 150M/250M thì khác. Chúng có thể đo được ở cả trong khu vực đồng bằng cũng như khu vực bị ngoại cảnh cản trở.

Tổng quan về chiếc máy Leica Sprinter 150M/250M

Cũng tương tư như những sản phẩm khác của nhà Leica. Leica Sprinter 150M/250M có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc di chuyển trên mọi địa hình. 

Ngoài ra, máy còn có tên gọi khác là máy thuỷ chuẩn điện tử Leica Spriter 150M/250M. Loại máy chuyên dụng trong việc đọc số trên mia mã vạch bằng tia hồng ngoại. Hiển thị số đọc trên màn hình LCD. Hỗ trợ việc tính toán cao độ các điểm, chênh cao giữa các điểm và lưu dữ liệu vào bộ nhớ máy. Sau đó, dữ liệu được trút ra máy tính để xử.

Leica Sprinter 150M - gấp 5 lần hiệu suất làm việc

Nếu nhưLeica Na 724 - chiếc máy hoàn hảo cho các công trình xây dựng thì với Leica 150M/250M đến từ Thụy Sĩ sẽ mạng đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Sự khác biệt giữa Leica 150M/250M với những dòng máy thủy bình khác

Nhược điểm của các loại máy thủy bình tự động khi sử dụng đó là người kỹ sư phải tự mình đọc số liệu và ghi vào sổ. Điều này rất dễ gây ra nhầm lẫn, sai sót giữa người đọc và người ghi. Dẫn đến sai số, ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, Với 150M/250M thì khác. Nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn. Máy sẽ tự động lưu lại dữ liệu sau khi đo để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. 

Cái tên nói lên tất cả. Mỗi một sản phẩm bất kì nào đó khi được tung ra thị trường, nhà sản xuất luôn đặt cho nó một cái tên bao hàm về công năng cũng như ưu điểm ủa sản phẩm ấy. Nếu như nhìn vào tên gọi của các loại máy GPS 2 tần số RTK ta có thể hiểu rằng đây là những chiếc máy được tích hợp công nghệ RTK (Real - time Kinematic). Công nghệ này giúp làm giảm sai số tối đa và cung cấp những dữ liệu chính xác nhất. Thì Leica Sprinter 150M/250M cũng vậy.

Ngay từ cái tên Leica Sprinter đã cho chúng ta thấy được ý đồ của nhà sản xuất về chiếc máy này. "Sprinter" ý ám chỉ người chạy nhanh, chạy nước rút. Và các kỹ sư trắc địa thường xuyên sử dụng chiếc máy thủy bình điện tử này cho mục đích thiết lập giá trị độ cao vật lý, tính toán chênh lệch độ cao giữa các địa vật hoặc làm đường bình độ của địa hình. Dễ sử dụng là điểm cộng lớn cho thiết bị đo đạc chất lượng này.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các tin tức có liên quan như:

Máy thủy bình Leica Sprinter 250M - công nghệ đo đạc chuẩn quốc tế

Ưu tiên sử dụng máy thủy bình Laica Na 320 cho công trình lớn

Trên đây là một vài thông tin cơ bản có liên quan đến chiếc máy Leica Sprinter 150M/250M. Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn về các sản phẩm đo đạc trắc địa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ:

-------------------------------------

Mua hàng trực tiếp tại công ty :

Đ/c : Số 167 Phố Chùa Láng -  Tổ 25 - P. Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Mua hàng trên website: http://rtkvn.vn 

Mua hàng qua số điện thoại hotline :  02437756647hoặc 0913.37.86.48  để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi.Tin tức cùng chủ đề

Tìm kiếm sản phẩm

Tags